Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
ƯỚC MƠ VÀ NHỮNG THAY ĐỔI | Happy Young House

ƯỚC MƠ VÀ NHỮNG THAY ĐỔI

Co-working space trong nhà Happy Young House 26

Khi tiểu học bạn luôn đưa vào kết bài mỗi bài văn “em hứa em sẽ học thật giỏi để không phụ lòng thầy cô và cha mẹ” và ngang câu này bạn chỉ muốn viết nhanh lên để được đi chơi với đám bạn ngoài sân trường. Bài văn được 8 điểm, không biết có hay hay không nhưng nó đúng công thức cô giáo đưa, đứa nào nhớ công thức sẽ được 8 điểm, chữ đẹp thì 9 và thế là có đứa ước thầm “Sao mình không thể viết những gì mình cảm nhận ?”. Rồi thêm 2 3 con 8 con 9 nữa thì ước mơ trải nghiệm những cảm nhận riêng của mình cũng không còn.

 
Lớn lên vào những năm cuối đại học, bạn ấp ủ phải trở thành ông này bà kia, phải có thương hiệu riêng của bản thân, phải kiếm thật nhiều tiền, phải được nổi tiếng,… và việc bạn làm hằng ngày lại theo đám bạn sinh viên trong phòng trọ: cùng thức xem phim đến 2h sáng, xem đứa nào thức lâu hơn; rủ nhau uống vài cốc bia, xem đô thằng nào mạnh hơn; alo hối tiền bố mẹ, xem ai có đôi giày kia trước,… và khi ra trường từ giấc mơ làm ông chủ thương hiệu lại trở thành “có công việc lương đủ sống”. Ước mơ vẫn ở đó, hỏi khi nào làm được thì bảo “tao nói vậy thôi chứ nào thời tới thì nhận, haha” và lũ bạn kia cũng đồng tình theo.

Một ngày gặp đứa bạn cấp 3, bằng tuổi, nhưng nó là CEO của một tập đoàn lớn tầm cỡ, buộc miệng nói “đúng là thời tới cản không kịp” nhưng tối đến đang ngủ thì bật dậy tự hỏi “Tại sao cấp 3 cả 2 đứa đều 8,5 nhưng bây giờ đứa nhân viên lương tháng 6 triệu, đứa kia gấp 10 ?” Thế là dùng cả buổi tối của nhân viên không cần nghiên cứu đi nghiên cứu mấy năm đại học của anh bạn CEO kia: 4 năm làm việc 3 chỗ khác nhau, 7.5 ielts, check in cùng với nhiều người nhưng ai cũng tri thức, thành viên của 5 CLB trong trường và chỗ ở là co-living space tập hợp toàn những founder, giám đốc, chuyên gia,…

“Sao nó thay đổi nhiều dữ vậy ? Nó chịu đi làm nhân viên mặc dù bố mẹ nó dư sức chu cấp, nó tham gia những 5 CLB mặc dù cấp 3 nó rất ngại tiếp xúc người khác, nó Ielts những 7.5 trong khi nó từng hỏi bài mình, nó chịu ở với môi trường hoàn toàn mới, toàn những người lạ mặc dù bạn cấp 3 ở đây không ít,… sao nó làm được ?”
Thật ra ai rồi cũng làm được, việc khó nhất của những ước mơ là có dám chịu thay đổi không. Thay đổi về những tính cách tiêu cực, thay đổi lối sống, thay đổi tri thức và đặc biệt là thay đổi các mối quan hệ. Người ta nói “Mây tầng nào thì gặp mưa tầng nấy”, không sai, chịu thay đổi môi trường toàn những người lạ và những tư duy mới, lạ rồi sẽ quen, tư duy mới chắc chắn có ích, cùng nhau truyền đạt tư duy để trở thành những người có tư duy, kiến thức, văn hoá cao trong xã hội.

Co-bedroom space – không gian mở cho những giấc mơ kết nối
Happy Young House là mô hình thay đổi, không tách biệt như những nhà trọ, không riêng tư, khép kín như những sleepbox, ở đây có bạn trẻ xa lạ và tạo thành một gia đình tích cực, tử tế, văn minh và cùng nhau phát triển.
Đặc biệt hơn với Happy Young House 36, hội tụ giới trẻ tri thức ôm ấp những giấc mơ, hoài bão và chung một mái nhà để cùng nhau thực hiện ước mơ của riêng mỗi người, cùng truyền đạt những tư duy văn minh nhưng riêng biệt, truyền những động lực thúc đẩy bản thân chấp nhận sự thay đổi.
Happy Young House ở đây để đón nhận những thay đổi của các bạn. Inbox qua fanpage hoặc trao đổi trực tiếp qua số điện thoại: 077.458.4200

Thư viện Ánh Sáng ngay trong ngôi nhà Happy Young House 36
Nơi ấp ủ những giấc mưo và hoài bão lớn
Co-parking space và Co-kitchen space trong HYH36

Mục Lục