Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
[ TUYỂN THÀNH VIÊN ] HAPPY YOUNG HOUSE CHI NHÁNH 30 TẠI QUẬN 8 | Happy Young House

[ TUYỂN THÀNH VIÊN ] HAPPY YOUNG HOUSE CHI NHÁNH 30 TẠI QUẬN 8

Tin vui cho bạn nào đang tìm nhà ở tại quận 8 và khu vực lân cận với các yêu cầu cơ bản như an ninh, tiện nghi và chi phí hợp lý, lần đầu tiên Happy Young House xuất hiện tại khu vực quận 5 – quận 10. Ngôi nhà chung Happy Young House chi nhánh 30 tại Quận 8 dự kiến hoàn tất và sẵn sàng chào đón thành viên mới trong ngày 15.07.2019. 

HAPPY YOUNG HOUSE – Ngôi nhà cho người trẻ sở hữu nhiều tiện ích tích hợp như:

 • Các trang thiết bị cơ bản hoàn toàn đầy đủ.
 • Phòng ngủ, phòng đọc sách + nơi đón tiếp bạn bè, người thân khi tới thăm.
 • Bếp được trang bị đầy đủ các vật dụng như tủ lạnh, bếp… để bạn tha hồ trổ tài nấu nướng, đảm bảo cuộc sống.
 • Free hoàn toàn: điện, nước, wifi, gas, nước uống…
 • Nhà xe rộng rãi, không mất phí.
 • Máy giặt free, có sân thượng phơi đồ rộng rãi, thoáng mát.

VỊ TRÍ  🏠🏠🏠: 40 đường Nguyễn Đức Ngữ, phường 05, quận 08 (ngay chân cầu Chánh Hưng, di chuyển vào quận 05 và 10 tầm 10-15 phút, cách chợ Phạm Thế Hiển 5 phút đi bộ)

Chi phí chỉ: 1.500.000/tháng/người (cam kết không phát sinh!)

Lưu ý: Chỉ cần đặt cọc 1.500.000/người.

Nhanh tay đăng ký để nhận được các ƯU ĐÃI đặc biệt chỉ có tại Happy Young House:

 • Miễn phí 1 tháng tiền nhà cho 10 thành viên đăng ký đầu tiên.
 • Miễn phí 2 tháng tiền nhà cho Cán Bộ Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên (cấp Khoa trở lên).
 • Miễn phí 3 tháng tiền nhà cho những thủ lĩnh của các phong trào sinh viên và tình nguyện như: Mùa Hè Xanh, Xuân Tình Nguyện… Hay tham gia các chương trình lan toả tích cực trong cộng đồng sinh viên và giới trẻ.

HAPPY YOUNG HOUSE – Cộng đồng đã có hơn 1000 thành viên. Hệ thống ngôi nhà chung tích cực, tử tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Và khi trở thành thành viên của cộng đồng Happy Young House, bạn sẽ còn nhận được nhiều niềm vui bất ngờ cũng như các ưu đãi nhân văn như:

 • Định kỳ hàng tháng, Happy Young House trao tặng 3 loại học bổng cho các thành viên:
 1. Học bổng gieo hạt mặt trời" – Ghi nhận những bạn trẻ có suy nghĩ và hành động tích cực giúp xây dựng và phát triển cộng đồng.
 2. Học bổng Fukuzawa Yukichi" – Ghi nhận những bạn trẻ hiếu học có thành tích tốt tại trường và là nhân viên giỏi tại doanh nghiệp.
 3. Học bổng Nối Vòng Tay Bạn Trẻ" – Ghi nhận những bạn trẻ là đại sứ giúp kết nối những bạn trẻ khác cùng hệ giá trị cốt lõi để gia nhập cộng đồng Happy Young House
 • Happy Young House hỗ trợ cho các thành viên mượn xe máy, nếu chưa có điều kiện mua xe.
 • Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho phụ huynh đến Sài Gòn thăm con em. (Áp dụng với tất cả cựu thành viên của Happy Young House)

Nếu các bạn đang phải trả tiền cho môi trường mà mình đang sống, vậy tại sao lại không chọn một  môi trường sống khiến chúng ta thật sự thoải mái. Hãy để nơi ấy cũng là nơi để muốn trở về! Và bạn không đi một mình, Happy Young House luôn là gia đình đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi!

🏡 HAPPY YOUNG HOUSE – Hệ thống Ngôi Nhà Chung dành riêng cho những bạn trẻ hướng đến lối sống tích cực và tử tế ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với Happy Young House qua hotline: 0939860314 (Anh Tư Được) để được hỗ trợ, tư vấn!

❣️Tìm hiểu thêm về #HappyYoungHouse trên các phương tiện thông tin:
🍀 Truyền hình: VTV1, VTV3, VTV6, VTV9, HTV3, HTV7, HTV9, ANTV, SCTV14, NetVietTV,…
🍀 Báo Chí: Tuổi Trẻ, Thanh Niên, SGGP, Kênh 14,…
👉 Xem Video Happy Young House: https://youtu.be/hdsHYKmp9co

Mời bạn tìm hiểu thêm về các chi nhánh của HAPPY YOUNG HOUSE cũng như những hoạt động tích cực của cộng đồng Happy Young House tại website: https://happyyounghouse.com/

Mục Lục