Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
TRI THỨC TRẺ LỰA CHỌN GẮN BÓ VỚI HAPPY YOUNG HOUSE MẶC KỆ VIỆC ĐI PHƯỢT ĐI HỌC ĐI LÀM | Happy Young House

TRI THỨC TRẺ LỰA CHỌN GẮN BÓ VỚI HAPPY YOUNG HOUSE MẶC KỆ VIỆC ĐI PHƯỢT ĐI HỌC ĐI LÀM

Mặc dù có địa điểm thuận lợi, ở ngay vòng xoay Bình Triệu lân cận với trung tâm thương mại, siêu thị và các trường đại học lớn như ĐH Văn Lang, ĐH Luật, ĐH Hutech, ĐH Công Nghiệp, ĐH Kinh Tế – Tài chính… nhưng Sài Gòn rộng lớn lắm và vẫn có những tri thức trẻ lựa chọn gắn bó với Happy Young House kể đến nay cũng vài ba năm mặc kệ việc đi phượt đến chỗ học chỗ làm mỗi ngày.

 

Vì Happy Young House như một gia đình, vì những vật dụng cơ bản được trang bị đầy đủ, vì văn hóa phát triển bản thân ở Happy Young House… đó là nhiều trong rất nhiều lý do khiến Happy Young House trở thành nơi gắn bó lâu dài của các tri thức trẻ. Vì thế Happy Young House cũng là đặc quyền ưu tiên cho các thành viên đăng ký chương trình MyU 2023 “Code to Connect”.
 
 
 
MyU quan tâm đến giải pháp môi trường sống, chỗ trọ cho Tân Sinh Viên là điều rất đáng trân trọng vì chỗ ở và môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên khi lần đầu đến sống và học tập tại Tp. HCM. Đến với Happy Young House Thành viên myU luôn được ưu tiên tuyển chọn và chăm sóc. Hơn thế nữa, tiếp nối myU 2022, myU 2023 ra mắt Chương trình “Code to Connect” đem tới nhiều đặc quyền ưu đãi dành cho tất cả thành viên là VHUers và thí sinh của Trường Đại học Văn Hiến Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, Trường Trung Cấp Vạn Tường, Trường Trung cấp Y Dược – Vạn Hạnh khi đăng ký tham gia Chương trình.

Mục Lục