TRAO TẶNG HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” TẠI KIÊN GIANG- THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA TỪ HAPPY YOUNG HOUSE

Mỗi năm học mới đến, trong niềm vui chung của các em học sinh, vẫn còn nhiều con em của các gia đình nông thôn, những gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không đủ điều kiện để cho con mình tiếp tục đến trường, với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo – hiếu học, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Happy Young House, ngôi nhà chung chúng mình đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và phần học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh ở Kiên Giang.

Với niềm tin “Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, chương trình “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” cùng Happy Young House tại Kiên Giang sẽ tạo thêm động lực cho các học sinh nghèo hiếu học. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những người trẻ sống tích cực và tử tế.

🔥 🔥🔥VÌ BẠN KHÔNG ĐI MỘT MÌNH, #HYH LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

👉 Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại comment tại post này hay nhắn tin qua fanpage của Happy Young House hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0939860314 (Anh Tư Được) để được hỗ trợ, tư vấn!

Tìm hiểu thêm về Happy Young House tại đây:

#VTV3: https://bitly.vn/lgd

#HTV: https://bitly.vn/lge

#KÊNH_14: https://bitly.vn/lgg

#SGGP: https://bitly.vn/lgj

#Báo_Thanh_Niên https://bitly.vn/lgl

#Truyền_hình_Netviet https://bitly.vn/lgm

#Cafe_KhoiNghiep: https://bitly.vn/lgo

🏡 HAPPY YOUNG HOUSE – Hệ thống Ngôi Nhà Chung dành riêng cho những bạn trẻ hướng đến lối sống tích cực và tử tế ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT tại Việt Nam.

#HappyYoungHouse | Make your house 🏡 Become your home 💕

#HappyYoungHouse_La_Ngoi_Nha_Chung

#Sinh_viên #Người_trẻ #Tích_cực #Tử_tế

 

Mục Lục