Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
Trao Học Bổng, Trao Yêu Thương, được Nhận Quà! | Happy Young House

Trao học bổng, trao yêu thương, được nhận quà!

📚 Đến Hẹn lại lên, lại đến Offline của Happy Young House dành tặng học bồng cho các thành viên có đóng góp tích cực và thành tích xuất sắc trong học tập hoặc công việc.
🎁 Vừa được học bổng, vừa được tặng sách, lại củng nhau được giao lưu giữa các HYH-ers và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị.
Thời gian: 18h30 ngày 5/04/2019 (Thứ Sáu)
Địa điểm: My Homies In (158 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Quận 1). Lưu ý: Các bạn tham dự vui lòng gửi xe ở Sài Gòn Square 181 Hai Bà Trưng, P6. Q.3
🔮 Trong buổi Ofline, Happy Young House sẽ trao tận tay học bổng “Fukuzawa Yukichi” cho các bạn trẻ có thành tích học tập xuất sắc, được tăng lương/ thăng chức trong công việc. Hơn thế nữa, các tấm gương trong Ngôi nhà chung có lối sống tích cực, góp phần xây dựng văn hóa TÍCH CỰC và TỬ TẾ của Happy Young House cũng sẽ được tuyên dương và trao học bổng “Gieo hạt mặt trời” cực kì giá trị nữa. Tiếp đến, các thành viên tham dự Offline còn được giao lưu tiệc trà, cùng nhau thảo luận và được trao tặng những cuốn sách đổi đời với Happy Young House.
🔮Thân mời HYH-ers cùng đến tham gia để lắng nghe các câu chuyện tích cực và giao lưu cùng nhiều thành viên khác nhé!

Mục Lục