Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT TRẺ ĐỂ TRAO TẶNG HỌC BỔNG TỪ HAPPY YOUNG HOUSE | Happy Young House

TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT TRẺ ĐỂ TRAO TẶNG HỌC BỔNG TỪ HAPPY YOUNG HOUSE

🎉🎉
 
👨‍🎓 Nhân dịp các sĩ tử hoàn thành kì thi THPTQG và các bạn sinh viên hoàn thành năm học cũ, Happy Young House rất mong tìm kiếm được và đồng hành 2 bạn tri thức trẻ trong việc tài trợ chỗ ở trọn đời sinh viên (hoặc cho đến khi Em có thể tự lập được trong quãng đời sinh viên) dành cho những Em có hoàn cảnh khó khăn, khát vọng giấc mơ Đại học, vướng chỗ kinh phí nhưng có có ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống, chọn sống thiện lành…..
 
Đây là học bổng hướng đến những tri thức trẻ ngoài cộng đồng cần một môi trường chỗ ở tích cực, tử tế và trở thành một phân sức mạnh đồng hành cùng các bạn trong hành trình vượt qua nghịch cảnh này, và Happy Young House đáp ứng những tiêu chí đó.
 
💓 Rất mong những khán giả của fanpage Happy Young House có thể share bài post này đến các bạn trẻ đang cần sự hỗ trợ này để chúng tôi có cơ hội kết nối và đồng hành với nhau, cùng nhau trở thành những người có ích cho xã hội nhé!
 
🎁Điều kiện nhận được học bổng Happy Young House 2022:
– Là sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có thành tích thi đầu vào đại học cao hoặc luôn là sinh viên có kết quả học tập đứng Top trong khoa và ý chí vươn lên trong cuộc sống.
– Cung cấp đầy đủ hồ sơ gồm: Giấy giới thiệu và thành tích học tập của trường đang học,giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn, chứng nhận hộ nghèo hoặc cận nghèo của địa phương đang sống, giấy tờ tuỳ thân gồm CMND và hộ khẩu.
– Là người trẻ tích cực, tử tế, sống thiện lương, năng động, sáng tạo và có hoài bão. Là cầu nối hỗ trợ ban quản lý HYH trong việc xây dựng văn hoá tử tế và tích cực ở nơi
mà bạn đang sống.
– Chấp nhận ở tại nơi ban quản lý HYH đã sắp xếp và có thể chuyển chỗ ở khi có yêu cầu thay đổi chỗ ở khi cần thiết

Mục Lục