THƯ VIỆN ÁNH SÁNG HAPPY YOUNG HOUSE

Tuần mới gieo những hạt giống mới … 🌱❣️

Mong Những Người Anh Em là những Entrepreneur, những Nhà Khởi Nghiệp, những Nhà Khoa Học, những Chuyên Gia trong các lĩnh vực cùng tham gia chọn sách để đưa vào “Thư Viện Ánh Sáng” tại HappyYoungHouse #36 với 2020 đầu sách bằng cách điền thông tin vào link bên dưới post.

Chi nhánh HappyYoungHouse Premium #36, là chi nhánh rất đặc biệt, dành riêng cho những bạn trẻ là những tri thức trẻ thành thị có khát vọng trở thành những doanh nhân, nhà khởi nghiệp, nhà khoa học, chuyên gia giỏi nghề trong các lĩnh vực và những hạt nhân lãnh đạo trong các doanh nghiệp trong tương lai.

Để vào được chi nhánh này, các bạn cần viết email chia sẻ những ước mơ, hoài bão, khát vọng về những mục tiêu và dấu ấn trong cuộc đời để được xét duyệt vào đây ở.

Trên nền tảng platform của chi nhánh này, các người bạn trẻ sẽ được: sống trong “library home” thư viện sách hàng ngàn cuốn trong chính Ngôi Nhà Chung độc nhất vô nhị ở Sài Gòn, sống chung với những Người bạn trẻ đồng chí hướng – có chọn lọc và tuyển chọn, tham gia các buổi offline toạ đàm cùng những người đi trước để chia sẻ và huấn luyện lại,…

Còn nhà cửa thì hiện đại modernize, art,… không phải bàn.

P.s: 🙏🏻❣️🌻🌱🌾🌷 Kính gửi Quý Người Anh Em cùng chung sức lựa chọn sách qua đường link sau (càng nhiều sách hay càng tốt!)

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdQ9RP25TqYpLKwAtPG8Rbi96HdGNWyVqBz7jEpGZzVLMNynQ/viewform

Mục Lục