Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
NHÀ TUYỂN DỤNG ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG THÀNH VIÊN HAPPY YOUNG HOUSE | Happy Young House

NHÀ TUYỂN DỤNG ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG THÀNH VIÊN HAPPY YOUNG HOUSE

/ VÌ SAO THÀNH VIÊN HAPPY YOUNG HOUSE ĐƯỢC ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG? /

💌 Bạn có biết! Vì sao nhiều nhà tuyển dụng đã tin tưởng chọn các thành viên trong cộng đồng Happy Young House!? Bởi nhiều bạn trẻ vốn có trái tim nồng ấm và lòng trắc ẩn! (ví dụ được thể hiện trong tấm hình dễ thương này)

Lối sống và cách hành xử như thế. Thì sẽ không có chuyện ” làm qua ngày”  để nhận lương doanh nghiệp . Họ có nhiệt huyết tuổi trẻ, lòng nhiệt thành học hỏi và trưởng thành.

Vì vậy, nhà tuyển dụng có thể nhận định được sự rủi ro  cho doanh nghiệp sẽ rất thấp, nếu chiêu mộ những bạn trẻ biết chia sẻ yêu thương và kết nối.

💌 Bạn thân mến! Happy Young House tự hào là môi trường sống quy tụ và kết nối những bạn trẻ sống CHẤT, được tuyển chọn:

Dù sống xa nhà, phải tự lập tại thành phố phát triển và cũng đầy thách thức, nhưng điểm chung họ đều là người trẻ tích cực và giàu nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ là những nhân tố tài năng, truyền cảm hứng sống ,cống hiến cho các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Tin tưởng rằng, chính nhờ sự cổ võ từ cộng đồng Happy Young House, sẽ có những người tài có ích cho xã hội.

============================

🏡 #HappyYoungHouse | CÙNG KIẾN TẠO MỘT THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM ƯU VIỆT 

#Happy_Young_House #Ngôi_nhà_chung #Co_Living_Đầu_Tiên_Lớn_Nhất_Cho_Bạn_Trẻ_Việt_Nam #Không_phải_nhà_trọ #Không_Phải_KTX #Môi_Trường_Sống #Home #Hành_động #Tử_tế #Tích_cực #Cộng_đồng_tích_cực_và_tử_tế #Message

 

 

 

 

 

 

 

Mục Lục