Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
RECAP THỜI KHẮC MẶC NIỆM TỪ CÁC BẠN TRẺ HAPPY YOUNG HOUSE 21 | Happy Young House

RECAP THỜI KHẮC MẶC NIỆM TỪ CÁC BẠN TRẺ HAPPY YOUNG HOUSE 21

🕯RECAP THỜI KHẮC MẶC NIỆM TỪ CÁC BẠN TRẺ HAPPY YOUNG HOUSE 21🕯
 
Để tưởng nhớ hơn 23.000 cuộc đời đã mất đấy, HYH21 cũng toàn thể những người con đất Việt sẽ cùng dành một thời khắc mặc niệm vào 20h30 ngày 19/11/2021, khi tiếng chuông nhà thờ ngân vang cùng với tiếng chuông chùa âm vang, chúng ta hãy cùng tắt đèn, thắp lên một ngọn nến, và chắp tay cầu nguyện cho hơn 23.000 đồng bào được phiêu diêu nơi miền cực lạc và thầm chúc cho tất cả những người thân của chúng ta dù đang chiến đầu với Covid19 hay may mắn đang được bình an trong Đại dịch thật nhiều sức khỏe để cùng nắm tay nhau một lòng bước qua giai đoạn khó khăn này và tiến lên phía trước.
 
Và thế là đúng 20:30, các bạn trẻ nhà 21 tập trung ở ban công, cùng đốt nến và cầu nguyện cho những người ra đi vì Covid. Hoạt động này cũng là lúc kể lại những câu chuyện của những ngừoi bạn, đồng nghiệp, người thân của ai đó không may ra đi vì covid.
 
Qua hoạt động tưởng niệm này, không những thể hiện tình thương xót với đồng bào, dân tộc mà còn cho các bạn trẻ cảm thấy may mắn vì vẫn được còn cơ hội để sống, để yêu thương và sẽ biết hạnh phúc với cuộc sống hiện tại hơn.
Có thể là hình ảnh về 3 người, ngọn lửa, nến và văn bản cho biết '#HappyYoungHouse www.happyyounghouse.com © Hotline 0937108410 CÁC BẠN TRẺ HYH21 TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN COVID 19 HAPPY YOUNG HOUSE'
 
 
 
 
 
 
 
 

Mục Lục