Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
NHỮNG CHUYẾN CUỐI NHƯNG KHÔNG PHẢI CUỐI - MÃI LÀ SỰ KẾT NỐI | Happy Young House

NHỮNG CHUYẾN CUỐI NHƯNG KHÔNG PHẢI CUỐI – MÃI LÀ SỰ KẾT NỐI

 
Hôm nay là “The last trip / chuyến cuối” trong thời gian giãn cách. Nhưng nó không đồng nghĩa cho sự kết thúc đối với các hoạt động hướng tâm về cộng đồng mà chúng tôi làm. Chẳng qua tuỳ vào bối cảnh, điều kiện khác nhau mà mình có cách làm phù hợp.
Cảm ơn Chị An Tran đã trợ lực cho nhiều chuyến đi nghĩa tình với Anh Em bà con cô bác, dù ngày hay đêm, trời nắng hay trời mưa, chúng ta cũng đã luôn cố gắng hết sức để chia sẻ một chút gì đó đến với những Người Anh Em. Vẫn là có gì cho nấy, ăn gì cho đó….
Cá nhân tôi sẽ dành thời gian nhiều hơn cho việc sản xuất kinh doanh để thông qua câu chuyện và cách làm kinh doanh tạo sự tác động, ảnh hưởng tích cực đến xã hội cộng đồng bằng những triết lý riêng…
Chuỗi hệ thống Happy Young House vẫn tiếp tục 6 năm liên tục tài trợ cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ước mơ, có khát vọng, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, chúng tôi sẽ tài trợ miễn phí chỗ ở trọn đời sinh viên cho tới khi các Em tự lập được. Sự hỗ trợ về chỗ ở, môi trường sống này như một sự trợ lực nhỏ để các Em bớt vướn bận chuyện cơm áo gạo tiền mà yên tâm học hành và có thêm thời gian đóng góp cho xã hội.
Chúng tôi vẫn giữ cam kết như ngày đầu, mỗi năm trích 5-10% lợi nhuận (nếu có) để đóng góp trả lại cho xã hội cộng đồng và ưu tiên cho các hoạt động về học tập, giáo dục cho cộng đồng những bạn trẻ, những em thiếu nhi,… nhóm đối tượng sẽ là tương lai đất nước. My Homies in từng phát triển lên đến mấy chục phòng như 1 botique hotel nay đã tạm đóng (sẽ trở lại tại các thủ phủ Du lịch mới), như trước đây, khi còn tồn tại, mỗi 1 đêm bán ra cho Người Nước Ngoài chúng tôi trích lại 1 USD để donate cho các chương trình giúp đỡ các bạn trẻ khó khăn hay ngừoi nghèo khó.
Tạm xong chiến dịch trong giãn cách. Mai tôi đi sửa xe, rửa xe và trả lại cho Anh Dân tài xế, cái rổ thì xin chị An giữ làm kỷ niệm chơi. Xếp lại những bộ đồ phong trần …. hẹn từ ngày 01/10 “tái xuất giang hồ”…. 🙏🏻❣️🌳🍀
P.s:
– Cách giúp đỡ cho xã hội cộng đồng bền vững nhất và kinh doanh bền vững nhất là Xây dựng thành công các doanh nghiệp trên nền tảng CSR Model (corporate social responsibility).
– Biết ơn và tạ ơn Chúa, Đấng Chí Cao 🙏🏻❣️🌳🍀🌷 đã gia hộ cho sự an toàn trong suốt hành trình vừa qua.
 
Có thể là hình ảnh về xe scooter, xe môtô, ngoài trời và văn bản
 
 
 
 
 
 
 

Mục Lục