Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
[NHỊP SỐNG HYH]_HOẠT ĐỘNG “BOOK SHARING" - TỦ SÁCH YÊU THƯƠNG CHỈ CÓ TẠI NGÔI NHÀ CHUNG HAPPY YOUNG HOUSE | Happy Young House

[NHỊP SỐNG HYH]_HOẠT ĐỘNG “BOOK SHARING” – TỦ SÁCH YÊU THƯƠNG CHỈ CÓ TẠI NGÔI NHÀ CHUNG HAPPY YOUNG HOUSE

Có thể nói SÁCH là kho tàng chứa đựng những khám phá thú vị, những hiểu biết đa dạng và phong phú. Trong cuộc sống, nếu như không có sách để cung cấp những kiến thức mới lại và để giải trí sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng thì chúng ta sẽ ra sao? Quả thật nhờ sách mà tầm hiểu biết của chúng ta ngày càng được mở rộng, nâng cao. Những cuốn sách nhỏ bé mang đến cho chúng ta bao điều lớn lao, mới mẻ và thú vị.

Ở ngôi nhà chung Happy Young House, cho dù có thiếu thốn điều gì đi chăng nữa thì chắc chắn rằng mỗi chi nhánh của Happy Young House đều được chúng mình trân trọng đặt một “tủ sách yêu thương”, đó là một điều gì đó thật tự hào khi mọi người hỏi về Happy Young House chúng mình.

Nguồn sách của chúng mình thì từ rất nhiều nơi, từ ban quản trị Happy Young House trao tặng cho chúng mình và từ chính các thành viên đam mê sách chia sẻ với mọi người. Là thành viên của Happy Young House, cho dù bạn không phải là người yêu sách nhưng khi được tiếp xúc với môi trường sống TÍCH CỰC và TỬ TẾ, bạn sẽ trở nên yêu sách và thấu hiểu được một chân lý rằng: Sách rất quan trọng, nhờ “người bạn hiền này”, bạn sẽ suy nghĩ trưởng thành và sống ý nghĩa và biết yêu thương hơn.

Mỗi ngôi nhà của Happy Young House đều trang trí một không gian đẹp lung linh cho các bạn được tự do đọc sách, làm việc thoải mái và sống ảo nữa cơ, nhằm để khuyến khích tinh thần học tập và trau dồi kiến thức của các bạn trong “ngôi nhà chung”.

Hàng tháng, nhằm lan toả thói quen đọc sách “book sharing”, ban quản trị HYH cũng tổ chức các chương trình Offline về chủ đề sách cho các bạn trẻ trên toàn hệ thống. 

Có thể, làm việc 1 tháng không giúp bạn thay đổi cuộc sống nhưng 1 cuốn sách hay và giá trị có thể giúp bạn thay đổi cả cuộc đời. Đó cũng là điều mà ban quản trị luôn đau đáu trong lòng: làm sao để tạo ra một môi trường tích cực nhất giúp các bạn phát triển.

🔥 🔥🔥VÌ BẠN KHÔNG ĐI MỘT MÌNH, #HYH LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

👉 HÃY ĐĂNG KÝ NGAY để trở thành thành viên của Happy Young House từ hôm nay!

👉 Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại comment tại post này hay nhắn tin qua fanpage của Happy Young House hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0939860314 (Anh Tư Được) để được hỗ trợ, tư vấn!

❣️Tìm hiểu thêm về #HappyYoungHouse trên các phương tiện thông tin:

🍀 Truyền hình: VTV1, VTV3, VTV6, VTV9, HTV3, HTV7, HTV9, ANTV, SCTV14, NetVietTV,…

🍀 Báo Chí: Tuổi Trẻ, Thanh Niên, SGGP, Kênh 14,…

👉 Xem Video Happy Young House: https://youtu.be/hdsHYKmp9co

🏡 HAPPY YOUNG HOUSE – Hệ thống Ngôi Nhà Chung dành riêng cho những bạn trẻ hướng đến lối sống tích cực và tử tế ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT tại Việt Nam.

#HappyYoungHouse | Make your house 🏡 Become your home #HappyYoungHouse_La_Ngoi_Nha_Chung

#Sinh_viên #Người_trẻ #Tích_cực #Tử_tế

 

Mục Lục