Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
Người Trẻ Happy Young House Cùng Tham Gia Ngày Hiến Máu (15/11/2021) | Happy Young House

Người trẻ Happy Young House cùng tham gia ngày hiến máu (15/11/2021)

Hiến máu – cho đi là còn mãi
 
Ở nước ta, tình trạng khan hiếm máu đã không còn là chuyện lạ. Người ta tổ chức rất nhiều các buổi hiến máu từ thiện hàng năm mà vẫn không đủ, vì chỉ có một nhóm nhỏ các bạn sinh viên tham gia, và cũng đi chỉ một lần cho có “trải nghiệm thời tuổi trẻ”. Chưa nói nhiều đến mặt lợi ích về việc hiến máu mang lại cho mình, chỉ nói về giá trị nhân văn của “hiến máu” mang lại thôi thì cao cả vô cùng. Bạn hãy thử tưởng tượng có một người bị thương đang trong giai đoạn nguy kịch, các bác sĩ giỏi nhất đã được điều động đến để cứu chữa, nhưng…bệnh viện lại không có máu để truyền thì sẽ như thế nào? Biết đâu một ngày nào đó, người thân hay chính bản thân bạn cũng rơi vào tình cảnh tương tự?
 
Con người ta khi chết đi, cho dù có giàu cỡ nào, nổi tiếng cỡ nào thì cát bụi cũng trở về với cát bụi. Trong khi, chỉ một hành động nhỏ thôi là ĐI HIẾN MÁU, bạn sẽ cứu được biết bao nhiêu mạng người, biết bao nhiêu người cha sẽ được trở về với những đứa trẻ của họ, biết bao nhiêu người con sẽ được trở về với mái ấm gia đình thân thương. Một, hai, ba,..và rất nhiều những người khác nữa sẽ mang trong mình dòng máu nóng hổi, nhiệt huyết và tràn đầy yêu thương của bạn lan tỏa khắp cộng đồng.
 
Cảm ơn vì tất cả các bạn trẻ nhà Happy Young House hôm nay đã cùng tham gia hiến máu tại Trung tâm hiến máu nhân đạo Tp. Hồ Chí Minh!
(Tiếc nhất là vì hơi đông nên chưa kịp chụp chung với nhau 1 tấm ảnh^^)
============================
#HappyYoungHouse | CÙNG KIẾN TẠO MỘT THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM ƯU VIỆT
 

Mục Lục