Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
MC Phong Linh HTV Cùng Founder TESO (được đầu Tư Bởi Shark Khoa) Xuất Hiện Tại Cộng đồng Happy Young House | Happy Young House

MC Phong Linh HTV cùng Founder TESO (được đầu tư bởi Shark Khoa) xuất hiện tại cộng đồng Happy Young House

MC Phong Linh HTV cùng Founder TESO (được đầu tư bởi Shark Khoa) xuất hiện tại cộng đồng Happy Young House
Sự kiện 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 4 vừa diễn ra vào tối qua, mặc dù diễn ra thành công, để lại nhiều sâu lắng cho các bạn trẻ, nhưng admin vẫn hơi tiếc 1 chút vì thời gian có hạn nên 2 vị khách mời vẫn chưa trả lời được hết các câu hỏi của các bạn.
Chúng ta đã được đón nhận những chia sẻ rất thực tế từ hai vị khách mời:
Anh Nguyễn Hữu Ân – Founder & CEO Công ty Giải Pháp Công Nghệ TESO
Đây là công ty được Shark Khoa trực tiếp đầu tư và cùng đồng hành:
Chị Phong Linh
MC HTV – Đài Truyền Hình Tp. HCM
The One Radio
 
Thông qua buổi chia sẻ, hẳn là các bạn đã có thêm nhiều “vỡ lẽ” về những câu chuyện khởi nghiệp, đặc biệt là khi muốn khởi sự 1 start-up về công nghệ. Nó không hề dễ như chúng ta tưởng, và cũng chẳng có màu hường. Khởi nghiệp là một hành trình vô cũng gian nan và khốc liệt, nó đòi hỏi bạn phải có nhiều tố chất, dám dấn thân và sẵn sàng trả giá. Và đó cũng là những gì mà anh Hữu Ân đã trải qua để có 1 thành quả nho nhỏ như ngày hôm nay.
Ngoài ra, các bạn ơi, là một người trẻ thì học kiến thức trên trường thôi là chưa đủ. Nếu bạn muốn trở thành một người có năng lực, không còn lo chuyện ra trường có bị thất nghiệp hay không, thì bạn phải trang trang bị thêm thật nhiều kỹ năng, đặc biệt là năng lực hiểu biết và sử dụng công nghệ. Nó không còn là lợi thế của bạn, mà là 1 yếu tố tiên quyết mà bạn cần phải có. Cảm ơn chị Phong Linh với những trải lòng này của chị dành tặng đến các bạn trẻ đã tham dự.
Cảm ơn sự có mặt của tất cả các bạn!
Admin hi vọng là những chia sẻ của các anh chị khách mời trong số Gathering ĐẶC BIỆT này sẽ giúp các bạn có thêm thật nhiều chất liệu tốt để kiến thiết con đường sự nghiệp cho bản thân mình, góp phần tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội.
Các bạn có thể tham gia các số HYH Gathering tiếp theo để có thêm cơ hội hỏi các vị khách mời nhé.
Đăng kí tại đây: m.me/HappyYoungHouse/
Để không bỏ lỡ, các bạn có thể xem lại trực tuyến sự kiện Kết Nối Trẻ- 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 4 tại đây: https://www.facebook.com/HappyYoungHouse/videos/738290430371513
Và trên hết, Happy Young House trân trọng và biết ơn 2 vị khách mời: Anh Hữu Ân và chị Phong Linh, anh Cường – người Host tận tâm nhất quả đất. Happy Young House biết rằng công việc của các anh chị rất nhiều, quỹ thời gian có hạn, nhưng các anh chị đã dành chút thời gian quý báu của mình, góp mặt tại Happy Young House Gathering để truyền lửa nhiệt huyết, những trải nghiệm quý giá dành cho các bạn trẻ. Vô cùng trân quý!
Về 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆:
Mỗi sự kiện sẽ có sự góp mặt của khách mời là những CEO, Nhà Khởi Nghiệp, founder, manager… các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế và quản trị doanh nghiệp và khách mời là người có sức ảnh hưởng để cùng Happy Young House lan toả những giá trị tích cực và tử tế đến cộng động xã hội.
𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm giúp các bạn trẻ được trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp để xây dựng phát triển con đường sự nghiệp cho riêng mình và những giá trị sống làm hành trang.
Hẹn gặp các bạn trẻ tại sự kiện 𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐓𝐑𝐄̉ – 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 tiếp theo!
Đăng kí tại đây: m.me/HappyYoungHouse/
============================
#HappyYoungHouse | CÙNG KIẾN TẠO MỘT THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM ƯU VIỆT

Mục Lục