LÀM SAO ĐỂ BẢN THÂN LUÔN GIỮ ĐƯỢC NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC?

Theo luật tâm thức: những vật chất cùng năng lượng với nhau sẽ hút nhau. Tức là khi bạn có năng lượng tiêu cực, những điều tiêu cực, xui rủi sẽ đến với bạn. Ngược lại, khi bạn giữ cho mình một năng lượng tích cực, hạnh phúc và biết ơn, mọi điều may mắn sẽ tự động tìm đến bạn. 

“Cách để bản thân luôn giữ được thái độ vui vẻ chính là tránh xa những người không cần thiết. Cuộc sống và thời gian đều có hạn mà thôi, cho nên, bạn chỉ cần quan tâm, chú ý đến những người có cùng quan điểm sống, những người có chung chí hướng cũng như dành thời gian bên những người bạn thích, người có thể hiểu rõ về bạn mà thôi. Hãy nỗ lực xây một bức tường lửa, đem những người không thích bạn đặt ở bên ngoài bức tường đó đi, có như vậy, cuộc sống của bạn mới càng trở nên tốt đẹp hơn được. Hãy nhớ rằng, cứ mãi cố gắng làm sao để khiến hết thảy những người không thích, không hiểu bạn thích và hiểu bạn là chuyện mất công uổng sức mà thôi.”
– Dịch: Rainie Nguyen

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm cho mình một chỗ ở tích cực để thu hút những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì Happy Young House là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Thành viên HYH được tuyển chọn kĩ lưỡng, là những bạn trẻ ưu tú, tích cực, tử tế. Mà may tầng nào sẽ gặp may tầng đó, một nhà tích cực sẽ tích cực với mỗi người chứ sao nữa. Bạn có muốn là một tế bào trong gia đình tích cực HYH không?

Nếu thấy cuộc sống mình nhiều điều tiêu cực quá, thì kệ nó và vẫn chọn lan tỏa yêu thương. Ở HYH có clb thiện nguyện có tên là “Hãy bước đi trong sự yêu thương”. Ở đây sẽ tập hợp lại những trái tim yêu thương, muốn cho đi. Lý do nào mà sự tiêu cực còn tồn tại ở đây nhỉ?

Bản thân không phát triển là một sự tiêu cực. Vậy thì hãy cùng phát triển qua hoạt động HYH Gathering, ở đây sẽ gặp được những trí tuệ sẵn sàng chia sẻ và đón nhận kiến thức mới, gặp gỡ những anh/chị đã đạt được thành tựu trong lĩnh vực của họ. Kiến thức, tư duy phát triển, tiêu cực sẽ bị đẩy lùi.

Cây xanh, ánh nắng là những yếu tố của môi trường sẽ đem lại năng lượng tích cực và yêu đời cho bạn. Và HYH có thừa những yếu tố đó nên rất cần tìm những tâm hồn hướng về cây xanh về chung một nhà.

Gọi ngay️ ☎ 0937.108.410 (anh Thuận Cute sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn)

🔎Tìm hiểu thêm về Happy Young House thông qua các kênh báo đài tại đây:
VTV1: https://youtu.be/cLLntNLn0C4
VTV3: https://youtu.be/Ih-gMsN7wFA
VTC14: https://youtu.be/sIKnzlu0byg
HTV9: https://youtu.be/ZMsz2rklNeE

Mục Lục