Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
KHỞI ĐỘNG ƯU ĐÃI VÀNG "ĐÓNG TIỀN 2 NĂM, BAO TRỌN CHI PHÍ 4 NĂM" | Happy Young House

KHỞI ĐỘNG ƯU ĐÃI VÀNG “ĐÓNG TIỀN 2 NĂM, BAO TRỌN CHI PHÍ 4 NĂM”

 
Mặc dù chúng ta xa nhau vì Covid, nhưng cơn sốt của Co-living space Happy Young House đối với các bạn ‘Tân Sinh Viên’ vẫn nồng nhiệt hơn bao giờ hết.
❤️‍🔥 Admin cảm nhận được các bạn ‘Tân Sinh Viên’ mong chờ đáp án của gói ưu đãi “lì mi tịt” này khá lâu rồi nên sẽ công bố đáp án minigame và khởi động ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến giờ “Đóng tiền 2 năm, bao trọn chi phí 1.460 ngày”
⭐️ Gói ưu đãi 4 năm bao gồm
– Free tiền nhà 1.460 ngày tức là 48 tháng hay 4 năm
– Free tất cả các chi phí như điện, nước, wifi, giữ xe, giặt giũ, ….
– Được trang bị sẵn tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, và tất tần tật dụng cụ bếp cơ bản
– Được tham gia các hoạt động cộng đồng, gặp gỡ các bạn trẻ thành công (chắc chắn là free)
– Được gắn bó với các tri thức trẻ được chọn lọc kĩ. Họ là sinh viên có ước mơ, hoài bão, nhân viên văn phòng chăm chỉ, có khát vọng, khởi nghiệp trẻ kiến quốc.
– 4 năm an tâm với an ninh số 1, cửa khoá chắc chắn, camera xung quanh nhà
– Có thể chuyển đến bất kì chi nhánh nào trong 36 chi nhánh của Happy Young House trải dài khắp Sài Gòn mà không tốn bất kì một chi phí nào
🎁 Đây là một ưu đãi rất rất rất rất khủng, rất rất rất hữu ích cho các bạn Tân Sinh Viên và các bậc phụ huynh đang lo lắng vấn đề chỗ ở cho con em. Đặc biệt chỉ áp dụng cho 10 KHÁCH HÀNG SỚM NHẤT.
Vì thế nhân lúc mùa dịch ai ở đâu ở yên ở đó này, cả nhà cùng ngồi lại, ăn miếng bánh, uống miếng trà, bàn bạc kĩ để đưa ra quyết định lựa chọn đúng nhất và phù hợp nhất từ ưu đãi này nhé.
Liên hệ fanpage hoặc đến số điện thoại: 077.458.4200 ( Trinh ) để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc
 
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'Khời động ưu đãi vàng Đóng tiền 2 năm, bao trọn gói 1.460 ngày HAPPY YOUNG HOUSE tức là tận 4 năm đó nha oo #HappyYoungHouse YoungHouse www.happyyounghouse.com Hotline 0937108410'
 
 
 
933
Số người tiếp cận được
25
Lượt tương tác
 

Cao hơn +3,0x

Điểm phân phối
Quảng cáo bài viết
 
Bạn và 5 người khác
 
2 lượt chia sẻ
 
Thích
 

 

 
 
Bình luận
 
 
Chia sẻ
 
 

Mục Lục