Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HAPPY YOUNG HOUSE 35 | Happy Young House

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HAPPY YOUNG HOUSE 35

Hôm nay, 17/01/2021 tại Happy Young House 35 117/1C , Đường số 16, KP3, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức đã diễn ra buổi Grand Opening để khai trương chi nhánh mới đó là Happy Young House 35.
Tại buổi Grand Opening, các vị khách quý của chúng ta đã 1 vòng tham quan ngôi nhà Happy Young House 35. Ngoài ra HYH33 và HYH36 cũng rất hân hạnh khi được quý vị ghé thăm. Happy Young House rất vui khi nghe những lời khen có cánh cho các thiết kế mới của hệ thống Happy Young House và có cơ hội lắng nghe những góp ý để những ngôi nhà có vẻ đẹp toàn diện hơn.
Cảm ơn sự góp mặt của các nhà đầu tư, các đối tác và các cộng sự của Happy Young House để rồi chúng ta có cơ hội ngồi lại với nhau trong một bữa tiệc nhỏ ấm cúng, lắng nghe những sẻ chia về hiện tại, về tương lai của chúng ta và cũng cảm ơn rất nhiều vì sự đồng hành của mọi người dành cho Happy Young House để chúng ta có thể đi đến ngày hôm nay và xa hơn nữa.
Chúc cho các nhà đầu tư, các đối tác, các cộng sự của Happy Young House một cuối tuần tràn đầy năng lượng, chúc cho chúng ta sẽ thành công trong tương lai.

Mục Lục