Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
MC Hùng Tây - Ngừoi Thủ Lĩnh Trẻ Nhà 32 | Happy Young House

MC Hùng Tây – ngừoi thủ lĩnh trẻ nhà 32

💥 KẾT NỐI THỦ LĨNH TÍCH CỰC – MC HÙNG TÂY 💥

Đảm nhận vai trò là MC tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Gallery Hall, dù rất bận rộn với lịch dẫn chương trình, nhưng Hùng Tây còn giữ vai trò là một Thủ Lĩnh tích cực và Trưởng Nhà Happy Young House số 32 (Thủ Đức) vì đã được các thành viên tin tưởng đề xuất bình chọn. Là một MC đứng trước công chúng để truyền tải nhiều chủ đề, thông điệp ý nghĩa, tích cực, nên Hùng Tây đã từng lên tiếng mời gọi các thành viên hãy TÁI CHẾ – đó là việc cần thiết để chung tay bảo vệ môi trường, hãy giữ gìn không gian sống sạch sẽ, nề nếp… Lời tốt – việc tốt sẽ được đón nhận.

💌 Happy Young House đã kết nối với MC Hùng Tây để lắng nghe những chia sẻ thú vị từ vai trò Thủ Lĩnh và Trường Nhà Happy Young House nhé!

“Một căn nhà khá NGỘ, DỄ THƯƠNG và muốn DỌN DÔ LIỀN” – Đó là ấn tượng về Happy Young House. Ngay từ “cú va chạm” đầu tiên khi thấy slogan TÍCH CỰC & TỬ TẾ được thiết kế phía trước Nhà số 32 (Thủ Đức) đã thôi thúc mình ký hợp đồng luôn, chỉ sau 10 phút tham quan NHÀ. Khi gắn bó với Người Nhà Happy Young House thì Tây ngẫm ra rằng, quyết định dọn đến đây là HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC. Happy Young House hội tụ các miền Bắc, Trung, Nam, nhưng các thành viên đều được TUYỂN CHỌN & PHỎNG VẤN trước khi dọn đến nhà chung. Và bất ngờ, mỗi thành viên đều hướng đến lối sống TÍCH CỰC & TỬ TẾ.

“Như người uống nước, nóng lạnh tự biết” – Bạn hãy đến và trải nghiệm thực tế tại Ngôi Nhà Chung Happy Young House, mọi người luôn chào đón các bạn!”

💥 CÙNG HAPPY YOUNG HOUSE CHAT NHANH – LÀM QUEN VỚI HÙNG TÂY NHÉ!

🌈 Tên đầy đủ của chàng trai mc này là : Trương Hùng Tây , chàng trai này đến từ Vùng Tàu  và Công việc: MC- Người dẫn chương trình tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Gallery Hall.  Biển lúc nào cùng tìm đến bờ , vậy Happy Young House nguyên làm bờ để giúp bạn phát triển và  sẽ trả bạn lại đại dương mênh mông kia để  thỏa sức tung hoành  ước mơ của các  bạn. Happy Young House là nhà là nơi để trở về , cùng là chấp cánh ước mơ cho bạn.

👉 Các bạn có thể kết nối với MC Hùng Tây tại đây nhé: https://www.facebook.com/MC.Hung.Tay

🏡 HAPPY YOUNG HOUSE TỰ HÀO LÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẶC BIỆT MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CHO NGƯỜI TR

 

 

 

 

 

Mục Lục