Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
Ngọc Anh - Cô Gái Siêu Tích Cực | Happy Young House

Ngọc Anh – Cô gái siêu tích cực

🌈 KẾT NỐI BẠN TRẺ TÍCH CỰC 🌈

Trước đây, vốn là một người khá trầm tính, ít nói và khó hòa nhập với môi trường mới, đến khi nhận ra bản thân cần thay đổi, nên Ngọc Anh đã tìm đến ngôi nhà chung Happy Young House.

💌 Happy Young House đã kết nối với Ngọc Anh để lắng nghe những chia sẻ về sự thay đổi thú vị:

“Qua hơn một năm rưỡi ở đây, mình được sống đúng với cảm xúc của bản thân, tìm được những người anh, chị, em thân thiết. Chúng mình có thể cảm nhận, thấu hiểu và chia sẻ chuyện buồn vui; giúp đỡ lẫn nhau về vật chất lẫn tinh thần; chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức từ nhau. Mặc dù mỗi người một công việc, quỹ thời gian không giống nhau nhưng không hiểu sao, chúng mình vẫn thường xuyên chia sẻ những niềm vui và sự ấm cúng trong các bữa ăn, cuộc vui chơi tại nhà hay những chuyến đi vào cuối tuần.

Sau những ngày tháng sống tại Happy Young House, mình đã rút ra được những bài học cho bản thân như sau:

Thứ nhất: Những giá trị cần có của mỗi cá nhân khi sống trong tập thể đó là: Kỷ Luật – Chân Thành – Trung thực. Chúng ta yêu thương nhau, không phải là hình thức hay mù quáng mà cần phải nhìn ra những hạn chế, khuyết điểm để có góp ý chia sẻ một cách chân thành, để hoàn thiện lẫn nhau.

Thứ hai: chúng ta mong muốn một môi trường sống tích cực, tử tế thì trước hết chúng ta hãy là những người tích cực tử tế trước. Môi trường sống tốt đẹp do chính mỗi thành viên tạo nên.

Không có gì là hoàn hảo hay tuyệt đối. Các thành viên cùng nhau xây dựng ngôi nhà hạnh phúc bằng sự ý thức kỷ luật và tình yêu thương chân thành!”

💌 Happy Young House xin chân thành cám ơn Ngọc Anh vì những chia sẻ tích cực và truyền cảm hứng từ bạn.

💥 CÙNG HAPPY YOUNG HOUSE CHAT NHANH – LÀM QUEN VỚI

🌈 Cô gái Phạm Thị Ngọc Anh , đến từ mảnh đất Nam Định. Sau khi đến với Happy Young House  cô gái này đã trở nên năng động và sáng tạo hơn rất nhiều ” Muốn thay đổi thế giới trước tiên bạn cần dọn giường ngăn nắp “. Đúng vậy hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất , vì cuối cùng thì việc lớn cũng do nhiều việc nhỏ tạo thành, đừng lo ở Happy Young House việc nhỏ đó à , sẽ được Happy Young House nhắc nhở và hun đúc  bạn , bởi  Happy Young House là nhà của bạn mà sẽ chấp cánh ước mơ cùng bạn  từ những ngày đầu tiên.

🏡 HAPPY YOUNG HOUSE TỰ HÀO LÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẶC BIỆT MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CHO NGƯỜI TRẺ VIỆT

 

 

 

 

 

 

 

Mục Lục