Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
KẾT NỐI BẠN TRẺ TÍCH CỰC - THÚY KIỀU | Happy Young House

KẾT NỐI BẠN TRẺ TÍCH CỰC – THÚY KIỀU

💌 KẾT NỐI BẠN TRẺ TÍCH CỰC 💌

🌈Thúy Kiều- thành viên Happy Young House 25 (Tân Hưng-Q7) đã chia sẻ về  Happy Young House là nơi “chứa” mình từ những ngày “chân ướt chân ráo” lên Sài Gòn học cho đến nay. Đối với mình, Happy Young House là môi trường tốt vừa để sinh hoạt, học tập và giao lưu với nhiều người bạn mới.

🌈Đặc biệt, trong những ngày tháng khó khăn nhất, mình nhận được Học Bổng Fukuzawa Yukichi của Happy Young House bảo trợ chỗ ở miễn phí 100%. Đó là một ân huệ mà mình mãi mãi ghi nhớ và biết ơn vô cùng. Mong rằng tinh thần sống của Ngôi Nhà Chung Happy Young House sẽ ngày càng lan tỏa giữa cộng đồng!”- Đó là chia sẻ chân thành từ bạn Thúy Kiều- thành viên Happy Young House 25 (Tân Hưng-Q7). Được biết, Thúy Kiều từng là thí sinh tham gia chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2015.

💥CÙNG Happy Young House CHAT NHANH VỚI THÚY KIỀU NHÉ!

🌈 Lần này là một cô gái đến từ  Hà Tiên – Kiên Giang, bạn Thúy Kiều  Vừa tốt nghiệp ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM. Là một cô gái năng động và bản lĩnh ( qua cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2015). Và bạn thường dành ra 12 tiếng / ngày để ở  tại Happy Young House mỗi ngày. Tuy nhiên nếu bạn chỉ ở nhà không thôi sẽ  thật nhàm chán nhưng tại Happy Young House thì không nhé !!!, những bước tường như mang cho mình sức sống, còn nguồn tri thức biết nói ( Kệ sách của Happy Young House ).  Phòng để làm việc  hội tụ thành viên của Happy Young House .

👉 Các bạn có thể kết nói với Thúy Kiều tại đây nhé: https://www.facebook.com/thuykieu.tran.125

💌 Cám ơn Thúy Kiều – cô gái tài năng triển vọng của nhà HYH 
🏡 HAPPY YOUNG HOUSE TỰ HÀO LÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẶC BIỆT MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CHO NGƯỜI TRẺ VIỆT

 

 

 

Mục Lục