Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
HYH VIBE - /kindness/ | Happy Young House

HYH VIBE – /kindness/

HYH VIBE – /kindness/
 
Tử tế – một tính từ dường như bạn trẻ sống xa nhà nào cũng sẽ dè chừng khi tự mình đặt chân lên một vùng đất mới. Tự hỏi bao nhiêu người sẽ tử tế với mình? Sự tử tế của họ bắt nguồn từ động cơ gì?
 
Và sự ‘tử tế’ của bạn trẻ Happy Young House chứa đựng nhiều chút đồng cảm, nhiều chút tình thương, nhiều chút ân cần. Họ thường nhầm lẫn ‘sự tử tế’ là có qua có lại, nhưng trong một môi trường nhà chung như Happy Young House, ‘sự tử tế’ được lan tỏa.
 
Admin có thể dõng dạc tự tin giới thiệu với bất cứ bạn trẻ nào hỏi đến Happy Young House về ‘sự tử tế’, đó là qua các văn hóa nhà chung xây dựng hơn 7 năm, đó là qua các hoạt động thiện nguyện được tổ chức định kì, đó là những người trẻ từ Happy Young House ra đời đều là những người tử tế, ít nhất là họ hiểu sâu thẩm từ sâu trong con người họ.
 
Và Happy Young House rất tự hào khi sự tử tế của ngôi nhà chung đã được lên sóng truyền hình quốc gia: VTV1, VTV3, HTV7, Truyền hình nhân dân, HTV3, VTC9,… và hy vọng rằng nhiều bạn trẻ sẽ tìm kiếm được những môi trường tử tế như Happy Young House để có thể kiến tạo nên một thế hệ tri thức trẻ có một trái tim hướng về cộng đồng.
Nếu bạn là người trẻ đang đi kiếm sự tử tế trong cuộc sống Sài Gòn hoa lệ này, về chung một nhà với admin nha.

Mục Lục