Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
HTV CÙNG LAN TOẢ NHỮNG GIÁ TRỊ TÍCH CỰC CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ VIỆT | Happy Young House

HTV CÙNG LAN TOẢ NHỮNG GIÁ TRỊ TÍCH CỰC CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ VIỆT

🏡 Sớm chớm lạnh giữa lòng Sài Gòn. Trên bản tin thời sự HTV9 phát sóng phóng sự “ấm áp” về một mái nhà chung của riêng những ngừoi bạn trẻ. Nơi với “Ánh sáng của tri thức và tình yêu thương” của những người trẻ Việt luôn được kích thích để lan toả.

🏡 Hơn cả một nơi để ở, Happy Young House là một cộng đồng với khát vọng được góp phần ươm mầm và phát triển tương lai Việt Nam, thông qua việc kết nối và kiến tạo những người bạn trẻ trí tuệ, luôn khát khao ham học và luôn muốn cho đi tình yêu thương, tinh thần sống tích cực và tử tế.

💌 Happy Young House cảm thấy hân hạnh và tự hào vì đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ HTV là một trong những đơn vị truyền thông hàng đầu Việt Nam để thông tin về môi trường sống tích cực và tử tế tại hệ thống Ngôi Nhà Chung HYH.

💌 Một lần nữa, cộng đồng Happy Young House gửi lời cám ơn chân thành tới đài truyền hình HTV đã thực hiện phóng sự đặc biệt dành cho Ngôi Nhà Chung của chúng ta. Đó thực sự là nguồn động lực quý giá để HYH vững tin vào sứ mệnh trước mọi khó khăn thử thách trên con đường phát triển một cộng đồng mang tên Happy Young House.

🏡 HAPPY YOUNG HOUSE – Cộng đồng đã có hơn 1000 thành viên. Hệ thống Ngôi Nhà Chung tích cực dành riêng cho bạn TRẺ ra đời ĐẦU TIÊN & LỚN NHẤT Việt Nam.
#HappyYoungHouse | Make your house 🏡 Become your home 

Bạn Huyền Trân Sinh Viên Đại Học Văn Lang – Thành viên Happy Young House số 31
Góc học tập đáng yêu và dễ thương tại Happy Young House
Bạn Hồng Ngọc – Người được Happy Young House bảo trợ chỗ ở miễn phí trọn đời sinh viên vì ý chí vượt khó
Không gian sinh hoạt chung rất dễ thương và ý nghĩa tại Happy Young House
BTV Diệu Bình của HTV – Người bạn đồng hành của Happy Young House

 

 

Mục Lục