Chào mừng bạn đến Ngôi Nhà Chung Tích cực & Tử tế.

Happy Young House
Chính sách nhân văn HYH

HỖ TRỢ PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI – ƯU ĐÃI NHÂN VĂN CHỈ CÓ TẠI HAPPY YOUNG HOUSE

Bạn vừa được sống trong môi trường tích cực và tử tế – vừa được hỗ trợ phương tiện đi lại. Đó là những ưu đãi nhân văn vô cùng tuyệt vời, có 1_0_2  tại Happy Young House.

Dành cho tất cả sinh viên đang đi học hay các bạn đang đi làm, nhưng vì hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có phương tiện đi lại, phải di chuyển bằng xe buýt hoặc đi bộ. Happy Young House sẽ gặp gỡ, phỏng vấn đôi nét về bạn để thấu hiểu và có hỗ trợ phương tiện đi lại kịp thời cho bạn, với mong muốn chân thành giúp bạn đạt được kết quả học tập tốt và làm việc hiệu quả nhất!

Bạn đừng lo lắng về điều kiện để có thể nhận được hỗ trợ đặc biệt này từ Happy Young House! Chỉ cần bạn cam kết với Happy Young House rằng, bản thân bạn sẽ hướng đến lối sống tích cực và tử tế thông qua những hàng động cụ thể không chỉ tại Ngôi Nhà Chung mà còn ở ngoài xã hội nữa, thì hãy vững tin rằng, Happy Young House cũng sẽ luôn đồng hành cùng bạn và còn có thêm hàng loạt các chính sách nhân văn khác để hỗ trợ bạn.

Bạn thực sự đã, đang và sẽ hướng đến lối sống tích cực tử tế, thì hãy ĐĂNG KÝ ngay để Ban Quản Trị Happy Young House được biết về bạn, để cân nhắc và áp dụng chính sách ưu đãi phương tiện đi lại ngay cho bạn nhé!

Khi có bất bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với Happy Young House qua hotline: 0937108410 (chị Dung) để được hỗ trợ, tư vấn! Hoặc inbox: m.me/HappyYoungHouse/

Mời bạn tìm hiểu thêm về các chi nhánh của HAPPY YOUNG HOUSE cũng như những hoạt động tích cực của cộng đồng Happy Young House tại website: https://happyyounghouse.com/

Bài viết liên quan

HAPPY YOUNG HOUSE – CHUNG TAY CÙNG BẠN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Happy Young House

HAPPY YOUNG HOUSE ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN HIẾU HỌC NHƯ THẾ NÀO ?

Happy Young House

Chuyện Chị Minh – nhà số 8

Happy Young House