Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
HỖ TRỢ NHÂN VĂN_CẦM THẺ CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH GIA NHẬP HAPPY YOUNG HOUSE NHẬN THƯỞNG NGAY! | Happy Young House

HỖ TRỢ NHÂN VĂN_CẦM THẺ CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH GIA NHẬP HAPPY YOUNG HOUSE NHẬN THƯỞNG NGAY!

Happy Young House vui mừng chào đón tất cả chiến sĩ Mùa Hè Xanh tham gia cùng chúng mình.

Ngôi nhà chung vẫn thường nhắc nhở nhau cố gắng hằng ngày để trở thành những phiên bản tốt hơn trong tương lai. Các bạn trẻ tham gia chiến dịch Mùa Hè Xanh đều đã tạo nên mùa hè ý nghĩa trên những miền đất lạ, từ những hoạt động cho đi mà không cần nhận lại đến việc biến những khó khăn, thử thách trong suốt hành trình thành chất xúc tác cho sự trưởng thành. 

Tự hào trước những hành động đầy ý nghĩa nhân văn của những “ngọn lửa tình nguyện”, Happy Young House gửi đến tất cả chiến sĩ Mùa Hè Xanh gia nhập ngôi nhà chung một món quà nho nhỏ. Đến với Happy Young House, bạn chỉ cần CẦM THẺ CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH GIA NHẬP NGÔI NHÀ CHUNG ĐƯỢC TẶNG NGAY ½ THÁNG TIỀN NHÀ. 

Sống trong một xã hội bận rộn, chúng ta – những người trẻ luôn phải vội vã hoàn thành hết mục tiêu này đến mục tiêu khác, nhưng chỉ cần lao động hăng say, sống tích cực và tử tế, chia sẻ tình yêu thương đến với mọi người. Những “ngọn lửa tình nguyện” ấy đã yêu đời hết mình, hiểu được những cố gắng của các bạn trẻ, Happy Young House chúng mình sẽ luôn cố gắng tiếp tục hỗ trợ trong khả năng và mong rằng đó sẽ là động lực cho những bước tiến mới trong cuộc sống của bạn.

👉Hãy bày tỏ nguyện vọng cũng như tâm tư của bạn với Ban Quản Trị Happy Young House bằng việc nhắn tin qua fanpage hay gửi email về hộp thư happyyounghouse@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 0909094400 (gặp anh Tư Được) cho chúng tôi được biết về bạn, để cân nhắc và áp dụng chính sách ưu đãi bảo trợ nhân văn chiến sĩ Mùa Hè Xanh cho bạn nhé!

🔥 🔥🔥VÌ BẠN KHÔNG ĐI MỘT MÌNH, #HYH LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

💌 Các bạn có thể chung tay chia sẻ thông tin hữu ích về ưu đãi nhân văn của Happy Young House để lan tỏa điều tích cực, tử tế đến cho những người trẻ xứng đáng! Happy Young House trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của bạn!

❣️Tìm hiểu thêm về #HappyYoungHouse trên các phương tiện thông tin:

🍀 Truyền hình: VTV1, VTV3, VTV6, VTV9, HTV3, HTV7, HTV9, ANTV, SCTV14, NetVietTV,…

🍀 Báo Chí: Tuổi Trẻ, Thanh Niên, SGGP, Kênh 14,…

👉 Xem Video Happy Young House: https://youtu.be/hdsHYKmp9co

🏡 HAPPY YOUNG HOUSE – Hệ thống Ngôi Nhà Chung dành riêng cho những bạn trẻ hướng đến lối sống tích cực và tử tế ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT tại Việt Nam.

#HappyYoungHouse | Make your house 🏡 Become your home ❤️

#HappyYoungHouse_La_Ngoi_Nha_Chung

#Sinh_viên #Người_trẻ #Tích_cực #Tử_tế

 

Mục Lục