HỖ TRỢ NHÂN VĂN “ĐỪNG SỢ THẤT NGHIỆP” CHỈ CÓ TẠI HAPPY YOUNG HOUSE 

hỗ trợ việc làm cho HYHers

💕VỪA ĐƯỢC SỐNG TRONG MÔI TRƯỜNG TÍCH CỰC VÀ TỬ TẾ – VỪA ĐƯỢC HỘ TRỢ TÌM KIẾM VIỆC LÀM 👥 

✸ Bạn đã, đang và sẽ là thành viên của Cộng đồng – hệ thống Happy Young House. Bạn đang chuẩn bị tìm kiếm một công việc cho chính mình, hay bạn đang là một cô cậu sinh viên đang cần một công việc làm thêm ngoài giờ?! Yên tâm, vì bạn không đi một mình, Happy Young House luôn đồng hành cùng bạn! #HYH sẽ trò chuyện để hiểu rõ hơn công việc mong muốn của chính bạn và hỗ trợ tìm kiếm nhà tuyển dụng phù hợp và đặt hẹn phỏng vấn việc làm cho bạn.

📣Tất cả thành viên cộng đồng #HYH không phải lo sợ với “thất nghiệp” mà chắc chắn sẽ có được một công việc với thu nhập tốt. Vì với mạng lưới quan hệ với các nhà tuyển dụng uy tín của hệ thống Happy Young House, các bạn trẻ chỉ việc sống tốt, thực hành tốt định hướng lối sống TÍCH CỰC và TỬ TẾ, thì thành viên cộng đồng HYH sẽ luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn và săn đón.

👉 HÃY ĐĂNG KÝ NGAY để trở thành thành viên của Happy Young House từ hôm nay!

👉 Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại comment tại post này hay nhắn tin qua fanpage của Happy Young House hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0939860314 (Anh Tư Được) để được hỗ trợ, tư vấn!

🏡 HAPPY YOUNG HOUSE – Ngôi Nhà Chung cho người trẻ sở hữu nhiều tiện ích tích hợp thoải mái và ấm áp như gia đình.

#HappyYoungHouse | Make your house 🏡 Become your home

#HappyYoungHouse_La_Ngoi_Nha_Chung

#Sinh_viên #Người_trẻ #Tích_cực #Tử_tế

Mục Lục