Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
HappYoung House Gathering | Tập 2: "Du Lịch Có Trách Nhiệm" | Happy Young House

HappYoung House Gathering | Tập 2: “Du lịch có trách nhiệm”

 

Khách mời:

– Anh Hý Du Kí – Founder A Little Vietnam

– Anh Han Vietnam – Thành viên đồng hành cùng A Little Vietnam

Happy Young House cảm ơn sự hiện diện của các bạn trẻ đã có mặt trong chương trình workshop và sự chia sẻ tận tâm chân thành từ hai vị khách mời đặc biệt đến từ A Little Vietnam. Câu chuyện của hai anh đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ dám dấn thân, vượt khỏi vùng an toàn của mình để thực hiện những hoài bão đang ấp ủ. Dù làm công việc văn phòng, nhưng hai chàng trai yêu tự do và đã quyết định thực hiện một chuyến đi khám phá 63 tỉnh thành trong vòng gần 4 tháng để lan tỏa thông điệp “Nếu yêu Việt Nam, hãy yêu môi trường và du lịch trách nhiệm”.

Có một thông điệp rất giá trị của anh Hý Du Kí chia sẻ trong chương trình, admin xin trích dẫn lại:

Thay vì nghĩ về những việc quá lớn lao, chúng ta có thể làm những việc nhỏ trước, phù hợp với sức mình, chính tự tay mình làm để gieo những hạt giống tích cực cho cộng đồng, cho xã hội.

Happy Young House tin rằng, chỉ cần mỗi người chúng ta gieo những hạt mầm nhỏ thôi, nhưngcùng nhau lan tỏa thì sẽ có một giá trị cộng hưởng vô cùng to lớn, tích cực cho xã hội.

Happy Young House hẹn gặp lại các bạn trong chương trình Workshop “Thiết kế hành trình sinh viên đặc sắc” số tiếp theo, với một vị khách mời rất đặc biệt, sẽ được tiết lộ trong ít ngày sắp tới.

Đăng kí tại đây: m.me/HappyYoungHouse/

Về 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆: Happy Young House Gathering được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm giúp các bạn trẻ được trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp để xây dựng phát triển con đường sự nghiệp cho riêng mình và những giá trị sống làm hành trang. Mỗi sự kiện sẽ có sự góp mặt của khách mời là những CEO, Nhà Khởi Nghiệp, founder, manager… các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế và quản trị doanh nghiệp và khách mời là người có sức ảnh hưởng để cùng Happy Young House lan toả những giá trị tích cực và tử tế đến cộng động xã hội.

Mục Lục