Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
Happy Young House - Gieo Hạt Mặt Trời, Bạn Cũng Có Thể? | Happy Young House

Happy Young House – Gieo hạt mặt trời, Bạn cũng có thể?

💢 Cộng đồng – hệ thống ngôi nhà chung “Happy Young House” xin trân trọng vinh danh những gương mặt trẻ đã có lối sống tích cực và tử tế.
💢 Chúng tôi muốn ghi nhận rằng các bạn trai xinh, gái đẹp “ Nhà chúng tôi ” đã tốt đẹp như thế!. “Gieo hạt Mặt Trời tháng 3” vinh dự gọi tên 2 gương bạn trẻ tiêu biểu:
– Bạn Trương Phúc Huy, một HYHer tại chi nhánh số 16.
– Bạn Lê Hồng Anh, HYHer chi nhánh 19.
💢 Trong thời gian vừa qua, các HYH-ers đã không ngừng trau dồi bản thân, sống năng động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, rèn luyện bản thân và có thành tích học tập/ làm việc xuất sắc. Đó sẽ là những tấm gương sáng soi mang đến giá trị cho hệ thống #HYH và #HYH_ers sẽ có động lực để tiếp tục cố gắng sống tử tế và tích cực.
💓 Để khích lệ và động viên tinh thần cho các thành viên nhà chung bước tiếp những bước chân vững vàng hơn. Hệ thống ngôi nhà chung Happy Young House đã trao tặng học bổng “Gieo hạt Mặt Trời” và “Fukuzawa Yukichi” để tiếp thêm sức mạnh cố gắng mỗi ngày của các bạn.

❣️ Ở #HYH mọi nổ lực đều được ghi nhận! 🍀☘️

🌼🌼🌻 Vậy nên, chính bạn cũng có thể cùng chúng tôi gieo những hạt Mặt Trời thật rực rỡ, là những người tiên phong cho thế hệ trẻ sống tích cực và tử tế. Chỉ cần BẠN hãy gia nhập ngay Cộng đồng ngôi nhà chung Happy Young House đi, chờ chi?
💢#HYH luôn luôn chào đón tất cả các bạn trẻ có chung lối sống tích cực và tử tế, để cùng viết nên câu chuyện đẹp giữa đời, rằng chúng ta sẽ cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. 💟
……………………………..
Giải thưởng “Giao Hạt Mặt Trời” của Happy Young House nhằm ghi nhận những gương bạn trẻ tiên phong đi đầu trong việc dẫn dắt các bạn trẻ khác cùng hướng đến lối sống tích cực và tử tế. Phần thưởng sẽ được quy về những gói học bổng là tiền mặt, sách hoặc các khoá học.
Nếu thể hiện lối sống tích cực và tử tế trong thời gian sống tại Happy Young House, các bạn trẻ sẽ được nhận giấy xác nhận “người trẻ hướng đến lối sống tích cực và tử tế” để làm hành trang chinh phục các nhà tuyển dụng.
——————-
Happy Young House – Hệ thống Ngôi Nhà Chung tích cực ĐẦU TIÊN & LỚN NHẤT Việt Nam.

Mục Lục