Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
KẾT NỐI BẠN TRẺ TÍCH CỰC - VLOGGER( PHUOC PUU) | Happy Young House

KẾT NỐI BẠN TRẺ TÍCH CỰC – VLOGGER( PHUOC PUU)

💌 KẾT NỐI BẠN TRẺ TÍCH CỰC – VLOGGER NHÀ Happy Young House | PHUOC PUU

💥 Thanh Phước ( thành viên của nhà Happy Young House số 28 – quận 4). Vlogger trẻ và tài năng này rất chăm chỉ tìm tòi, sáng tạo nội dung cũng như các chủ đề “chất” để cho ra đời các vlog rất gần gũi và thân thuộc với giới trẻ với kênh YouTube – PhuocPuu

👉Điểm cộng với lối dẫn dắt tự nhiên, ngôn ngữ linh hoạt, kênh YouTube của PhuocPuu đang ngày càng được mọi người đón xem và chia sẻ. Bật mí, Happy Young House số 28 cũng chính là background của trong một số video của PhuocPuu đó!
👉Với lịch ra video vào thứ 7 hàng tuần, hãy cùng chờ đón xem, chàng vlog PhuocPuu sẽ mang đến cho chúng ta những gì hay ho, thú vị nhé!

💥 Cùng Happy Young House tìm hiểu về  chàng trai này nhé

🌈 Chàng trai  đến từ Tây Ninh, là một cựu học sinh của ĐH Luật TP HCM ,  bằng sự chủ động  và nhiệt tình của chính mình chàng trai đến từ Tây Ninh mà chàng trai này đã trở thành  Nhân viên pháp lý tại: Công ty Luật TNHH LTT & LAWYERS. Một đà phát triển đáng noi theo cho các bạn trẻ.

🌈 Câu nói tâm đắc ” What do you really want  ” ( Bạn thật sự muốn gì ). Đường dài mới biết ngựa hay , và để đi được trên con đường đó chúng ta cần phải xác định mục tiêu. Bởi vì mục tiêu là kim chỉ nam  dẫn ta đến ước mơ cuối cùng của ta.

🌈 3 Từ để miêu tả về Happy Young House của chàng trai Thanh Phước này : ‘ NHƯ LÀ NHÀ “, Nhà không phải là nơi để về sao, Happy Young House là nơi như thế đấy , là nơi gieo hạt đánh thức tinh thần khởi nghiệp , là nơi sẽ uốn nắn bạn nên người bởi Happy Young House không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để trở về.

👉 Các bạn có thể kết nối với vlogger Phuoc Puu qua:
👉 Kênh YouTube: https://www.youtube.com/cha…/UCXsAizO3jnMCN-jcLoLd6nQ/videos
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/phuocpuuhome/
🏡 HAPPY YOUNG HOUSE TỰ HÀO LÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẶC BIỆT MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CHO NGƯỜI TRẺ VIỆT.

 

 

 

Mục Lục