F0 VUI SỐNG TÍCH CỰC CÙNG HAPPY YOUNG HOUSE

💓F0 VUI SỐNG TÍCH CỰC CÙNG HAPPY YOUNG HOUSE 💓
 
Trong bối cảnh bình thường mới của TP HCM, ngoài 5K và tiêm vacxin đầy đủ thì tích cực là một vũ khí cực kì lợi hại để chóng lại covid.
 
Và Đại sứ tích cực Happy Young House – Kim Yến đã, đang và sẽ lan toả rất nhiều năng lượng tích cực đến các bạn trẻ bằng những vlog ghi lại những ngày dương tính như đi nghỉ mát của chị.
_____
 
“Đầu tiên là em gái của mình bị dương tính trước mình hai hôm, nên mình chuẩn bị tinh thần chăm em gái mà tinh thần cao xác định có thể mình cũng nhiễm bệnh nên lúc đó mình cũng tích cực đón nhận lắm. Với lại tính của mình bản chất cũng tích cực vui vẻ cả ngày, nên khi biết bệnh cũng xem như đón bạn đến nhà chơi. Thấy mình vui quá em gái cũng vui theo. Vlog của chị thì nấu ăn, dọn nhà rồi dựng clip,…còn nhiu hoạt động lắm mà làm dài sợ mọi người xem mệt. Mẹ mình kêu như đi nghỉ dưỡng chứ bệnh gì
Trong môi trường của HYH, mọi người cần tăng năng lượng cho nhau. Đầu tiên Home sweet home, nhà là nơi để ta không chỉ quay về ở mà là nơi nuôi dưỡng, và trưởng dưỡng năng lượng mỗi người, nên làm gì thì làm nhà phải sạch và ngăn nắp. Tiếp theo phải tập nói ái ngữ, điều này rất quan trọng , âm thanh có giá trị rung động cao, mình nói lời yêu thương quan tâm ngôi nhà có sinh khí. Và làm gì làm nhà thì Bếp phải luôn ấm, có lửa căn nhà mới ấm áp nhé!”
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Bản chất của chị vốn tích cực và vui vẻ cả ngày, nên khi biết bệnh cũng xem như đón bạn đến nhà chơi HAPPY dremium YOUNG HOUSE ĐẠI SỨ TÍCH CỰC Happy Young House KIM YẾN Cựu Bí thư Đoàn Khoa Kế Toán Đại học Văn Lang #HappyYoungHouse www.happyyounghouse.com © Hotline 0937108410'
 
 
 
192
Số người tiếp cận được
5
Lượt tương tác
 

Thấp hơn -1,3x

Điểm phân phối
Quảng cáo bài viết
 
Bạn và 3 người khác
 

Mục Lục