Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
Đại Sứ Happy Young House Và Dự án "A Little VietNam" | Happy Young House

Đại sứ Happy Young House và dự án “A Little VietNam”

🍀 Đại sứ Happy Young House và dự án “A Little VietNam” 🍀
 
Hành trình đi xe máy hơn 100 ngày qua 63 tỉnh thành để trồng gần 500 cây xanh của đại sứ Happy Young House – anh Võ Minh Tân (Hý Du Ký) và người bạn đồng hành Đặng Đức Tuấn (Han Vietnam) trong hành trình thực hiện dự án A little Vietnam với thông điệp: “Yêu Việt Nam, hãy yêu môi trường”
 
Muốn lan toả năng lượng yêu môi trường và thiên nhiên Việt Nam dưới đây là một vài chia sẻ từ anh Hý Du Ký đến các thành viên Happy Young House nói riêng và rộng hơn là các tri thức trẻ đang trên con đường kiến quốc:
 
“Tụi anh thực hiện việc du lịch trồng cây để thể hiện trách nhiệm với người làm du lịch, với địa phương mà mình ghé thăm. Anh nhận được hơn cả là rất nhiều những bạn bè mới, trong số họ có nhiều những tâm hôn xanh, yêu cây và trân quý thiên nhiên.
Thân gửi các bạn trẻ Happy Young House đã đang và sẽ yêu thích lối sống xanh: Nếu bạn đã yêu lối sống xanh và muốn bảo vệ thiên nhiên, hãy hành động ngay để lan toả điều đó đến những người xung quanh. Cứ một người nữa được bạn lan toả sẽ làm tình yêu đó trong bạn ngày một lớn hơn.”

Mục Lục