Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
CÙNG BẠN THIẾT KẾ HÀNH TRÌNH SINH VIÊN ĐẶC SẮC - Tập 1: "Gieo Hạt Mầm Xanh Cùng Ngọc Ánh" | Happy Young House

CÙNG BẠN THIẾT KẾ HÀNH TRÌNH SINH VIÊN ĐẶC SẮC – Tập 1: “Gieo hạt mầm xanh cùng Ngọc Ánh”

 

HYH GATHERING

🌐 Link đăng kí: https://forms.gle/qw6bLV2pkj7hxWMj7
⏰Thời gian:
17.03.2023 | 18:30 – 20:30 (Tối Thứ Sáu)
📌 Địa điểm:
Hub Soul Startup
Lầu 5, 665-667-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM
Đại học Văn Hiến
 
🎤 Chị Ngọc Ánh là Founder của Tổ chức Xanh Việt Nam.
Được thành lập vào năm 2019, “Xanh Việt Nam” đang dần trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ trong và cả ngoài nước. Đây là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động chủ yếu về môi trường và thiện nguyện, đang hoạt động mạnh mẽ trên 63 tỉnh/thành trong cả nước. Chương trình nhặt rác “Clean up Việt Nam” hiện là một trong những hoạt động nổi bật về môi trường, thu hút hàng chục ngàn tình nguyện viên tham gia.
Với những chia sẻ trên hành trình cùng “Xanh Việt Nam”, Gathering số 01 sẽ là một chương trình không thể bỏ qua dành cho bạn – những người trẻ đang trên hành trình sinh viên của mình.
🔎 Tìm hiểu thêm về khách mời: https://www.quochoitv.vn/khach-moi-hom-nay-nguyen-ngoc…
☎Hotline hỗ trợ thông tin:
0937.108.410 (Mr. Thuận)
💥 Về 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆:
Mỗi sự kiện sẽ có sự góp mặt của khách mời là những CEO, Nhà Khởi Nghiệp, founder, manager… các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế và quản trị doanh nghiệp và khách mời là người có sức ảnh hưởng để cùng Happy Young House lan toả những giá trị tích cực và tử tế đến cộng động xã hội.
🔎 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm giúp các bạn trẻ được trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp để xây dựng phát triển con đường sự nghiệp cho riêng mình và những giá trị sống làm hành trang.
💥 Hẹn gặp các bạn trẻ tại sự kiện Gathering vào tối Thứ Sáu sắp tới.

Mục Lục