Home / Blog trẻ / Bản tin HYH / CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ: NHỮNG LỜI TÂM SỰ CỦA CÁC THÀNH VIÊN SỐNG TẠI HAPPY YOUNG HOUSE

CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ: NHỮNG LỜI TÂM SỰ CỦA CÁC THÀNH VIÊN SỐNG TẠI HAPPY YOUNG HOUSE

Truyền thuyết kể lại rằng: Ai đã đặt chân đến Ngôi nhà chung một lần, thì cả đời sẽ không bao giờ quên được những kỉ niệm đáng nhớ tại đây.

Happy Young House không chỉ đem đến một nơi ở tiện nghi cho các bạn, quan trọng hơn đây còn là một môi trường tích cực, giúp những những người trẻ gắn kế và lan tỏa giá trị cho xã hội. Cộng đồng Happy Young House phát triển như ngày hôm nay là kết quả của rất nhiều cá nhân cùng chung tay đóng góp, đặc biệt là các bạn – những người đã luôn đồng hành, ủng hộ và góp sức xây dựng nên văn hóa của Happy Young House.

Nhưng,

Con đường không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Có những thời điểm, do những yếu tố khách quan và chủ quan, Happy Young House đã làm chưa tốt, đó là sự thật và chúng tôi luôn trung thực về điều này. Mặc dù vậy, hệ thống Happy Young House luôn sẵn lòng đón nhận những phản hồi từ phía các bạn, liên tục đưa ra giải pháp để ngày càng hoàn thiện môi trường Ngôi nhà chung tốt hơn nữa.

Và sau tất cả, những gì mà các bạn nói về Happy Young House chính là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện giá trị cốt lõi mà Happy Young House đã, đang và sẽ tiếp tục lan tỏa cho cộng đồng.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *