Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
Chuyện Chị Minh - Nhà Số 8 | Happy Young House

Chuyện Chị Minh – nhà số 8

Mỗi ngôi nhà thuộc hệ thống Happy Young House luôn tồn tại những văn hóa chung tạo nên những cộng đồng nhỏ, mang lại giá trị tích cực cho cuộc sống.

Và không ngoại lệ, Văn hóa “Gọn gàng – Sạch sẽ – Ngăn nắp” vẫn tồn tại tại #HYH chi nhánh số 8 (Thích Quảng Đức – Phú Nhuận).

🍀 Câu chuyện chị Trần Tuyết Minh – Người chị cả, dẫn dắt lối sống của các thành viên nhà chung.

“Ngoài sự chu đáo và luôn quan tâm đến các thành viên trong nhà chung, chị Minh còn luôn đi đầu dẫn dắt lối sống của nhà chung. Mỗi khi rảnh rỗi là tôi lại thấy chị quét dọn tổng thể nhà. Sau khi chị nấu ăn ở căn bếp chung xong là ôi @@ bếp lại ngăn nắp và sạch bóng. Mà chính bản thân tôi, còn lấy đó làm bài học để học hỏi và noi theo gương chị. Mỗi lần vào thời gian bận rộn, vì mỗi cá nhân có một công việc riêng, và những lần sấp mặt với deadline của mọi người. Chị vẫn nhẹ nhàng dọn dẹp đóng hổn độn của các thành viên khác, sau đó là nhắc nhở “hôm sau em nhớ để gọn lại nhé, chị vừa dọn sạch rồi đó”… và đâu đó, tôi đã nghe chị nói câu đó vài lần rồi ^^. Chắc có lẽ, chị là cô giáo trẻ nên luôn gương mẫu và kỉ cương như thế.
Kể từ khi vào ở nhà chung #HYH cùng chị, mà có lẽ tôi chẳng còn cô đơn giữa Sài Gòn rộng lớn này nữa. Bởi vì, sau giờ học, sau tan ca làm, về đến nhà tôi vẫn còn có những nụ cười, sự quan tâm giản đơn nhưng vô cùng ấm áp của chị và các thành viên khác ở cùng ♥”

Đó là câu chuyện được kể từ bạn Minh Thư #HYH8 về Người chị cả – Tuyết Minh. Chắc chắc tại nhà chung #HYH8 đã cho bạn ấy nhiều trải nghiệm thú vị của thời sinh viên để hòa nhập vào xã hội rồi phải không?

🌻 #HYH tin rằng với những văn hóa mà hệ thống và mỗi ngôi nhà đã xây dựng sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối đấy!
——————————-
Happy Young House – Hệ thống Ngôi Nhà Chung tích cực ĐẦU TIÊN & LỚN NHẤT Việt Nam.

Mục Lục