CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI 2023: CON NGƯỜI TRONG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 

 

Thời gian: 8h00 – 17h00 | ngày 03/06/2023 (thứ Bảy)
📍Địa điểm: sảnh nhà D, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM)


Đây là một chương trình đặc biệt tạo cơ hội cho các bạn sinh viên, người trẻ biết đến nhiều hơn về các doanh nghiệp tạo tác động phát triển bền vững.
Tại sự kiện lần này, Happy young House vinh dự là một trong những doanh nghiệp nhận được thư mời tham dự từ chương trình (chỉ có hơn 10 doanh nghiệp được trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn chọn lọc). Các bạn sinh viên khi đến với gian hàng của Happy Young House không chỉ hiểu hơn về mô hình Co-living Space (là xu hướng củ giới trẻ hiện đại toàn cầu) với Happy Young House là thương hiệu đầu tiên, tiên phong phát triển tại Việt Nam gần 10 năm qua nay đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ có môi trường sống, học tập phát triển hướng đến sự tích cực và tử tế.

Không chỉ có các sinh viên Việt Nam, Happy Young House còn nhận được sự quan tâm của các bạn du học sinh quốc tế, Happy Young House luôn chào đón các bạn, hỗ trợ, kết nối và giúp các bạn tìm hiểu văn hóa Việt Nam. Môi trường sống hướng đến sự tích cực và tử tế của Happy Young House cũng giúp cho các bạn bè quốc tế hiểu hơn về văn hóa, con người Việt Nam, tạo nên những điểm nhấn không thể nào quên cho các bạn khi đến học tập tại mảnh đất hình chữ “S” thân yêu.

Ngoài ra, trong sự kiện, chác bạn trẻ còn được lắng nghe sự chia sẻ kiến thức, kỹ năng của các diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tác động xã hội và phát triển con người trong với chủ đề “Con người trong phát triển bền vững” như:
– Anh Thane Taithongchai, Phó Tổng Giám đốc của StarPrint Vietnam, chia sẻ về những nỗ lực thúc đẩy tính bền vững như trụ cột trung tâm cho các hoạt động đổi mới và đầu tư, đồng thời là giá trị xác định trong văn hóa của StarPrint;
– Ông Phạm Duy Hiếu, Chủ Tịch Startup Vietnam Foundation, chia sẻ về yếu tố con người và mô hình phát triển bền vững, gen Z trong Phát triển bền vững, nuôi dưỡng nguồn nhân lực
– TS. Nguyễn Quý Hạnh, Tư vấn Quản trị xã hội, Công ty ERM, chia sẻ về mô hình Stakeholders Capitalism trong phát triển bền vững và gen Z cần chuẩn bị gì để thúc đẩy Phát triển bền vững.

Mục Lục