Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
CÂU CHUYỆN VE CHAI NHÂN ÁI TẠI NGÔI NHÀ CHUNG SỐ 26 | Happy Young House

CÂU CHUYỆN VE CHAI NHÂN ÁI TẠI NGÔI NHÀ CHUNG SỐ 26

XIN HÃY CHO TÔI VE CHAI!!!

🤔 Cấp báo Điều bất ngờ tại ngôi nhà chung số 26, tại ngay gian phòng khách chung bỗng xuất hiện “DŨNG SĨ VE CHAI”. Đó là niềm tự hào của chúng mình khi chia sẻ về ngôi nhà tràn ngập sự tích cực và giàu sự tử tế. 

Đâu là lon bia, đâu là chai nhựa, đâu là nhựa màu, đâu là nhựa đen, đâu là nylong, đâu là giấy vụn, đâu là sắt lon, đâu là sắt vụn, đâu là da, đâu là giấy carton, đâu là giấy báo … Tất cả những thứ này sẽ được chàng “dũng sĩ ve chai” gom sạch. XIN HÃY CHO TÔI VE CHAI …

💟 Chắc bạn sẽ không tìm được ngôi nhà chung kì lạ và đáng yêu như Happy Young House đâu. Ừ, bạn sẽ cảm nhận được điều này rõ như thế nào khi đồng hành cùng HYH.

📣Tại nhà chung số 26, chúng mình kề vai sát cánh cùng nhau, đồng cam cộng khổ với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng văn hoá trong nhà như thế đấy! Tại Happy Young House, bạn sẽ luôn được là phiên bản tốt nhất của chính mình, biết sống yêu thương, suy nghĩ tích cực và được định hướng đến một lối sống tử tế.

Vì bạn không đi một mình, Happy Young House luôn là gia đình đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi!

SG 3.7.2019, viết cho những người thương tử tế của HYH

Mục Lục