Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
BỨC THƯ GỬI ĐẾN HAPPY YOUNG HOUSE GÂY XÚC ĐỘNG | Happy Young House

BỨC THƯ GỬI ĐẾN HAPPY YOUNG HOUSE GÂY XÚC ĐỘNG

BẠN MONG MUỐN ĐIỀU GÌ CHO MỘT CHỖ Ở KHI XA NHÀ?

 
Nhiều người khi đi xa nhà rồi thì luôn mang trong mình nỗi nhớ nhà và nghĩ mọi cái chỗ thuê ở trên đời này đều chỉ là thoáng qua, đều chỉ là “ở trọ”, đều về ngủ, rồi đi nên kiếm đại một nơi nào đó.
 
Vậy bạn đã trải lòng với Happy Young House chưa?
 
Từ hơi ấm gia đình trong mỗi căn nhà của Happy Young House, truyền tải vỏn vẹn qua vài ba con ảnh thì một ‘mái ấm thứ 2’ được lan toả đến một bạn người Vinh đang chuẩn bị hành trang vật chất và tinh thần để bước vào Sài Gòn xô bồ
“Thân gửi đại gia đình Happy Young House!
 
Chào cả nhà mình xin giới thiệu mình là … sinh năm 199X. Công việc hiện tại của mình là một lập trình viên. Đáng lẽ ra mình phải có mặt ở Sải Gòn 1 năm trước nhưng vì tình hình dịch bệnh nên phải tạm hoãn một thời gian.
 
Và trong tháng 4/2022 này thì mình sẽ chính thức có mặt ở Sài Gòn và tiếp tục phát triển công việc của mình. Thực ra theo như bố mẹ mình ao ước thì sau khi ra trường đi làm và có công việc ổn định con gái nên kiếm đối tượng để kết hôn rèn luyện ” công dung ngôn hạnh” để làm một ngừời vợ ngoan. Nhưng mình biết điều đó là không đúng với mình và không xứng đáng với những điều mà phụ nữ hiện nay đáng được nhận. Chính vì thế mà một người con gái không anh em, không bạn bè, không quan hệ tại Sài Gòn đã quyết định xách vali bay từ Nghệ An vào Sài Gòn để được học tập làm việc và vui chơi nhiều hơn.
 
Trước đó mình cũng suy nghĩ thật nhiều về những khó khăn mà mọi người khuyên nhủ mình để có sự lựa chọn an toàn hơn thay vì vào Sài Gòn làm việc.
 
Nhà ở bạn bè chính là điều khiến mình thao thức nhất. May mắn thay ở Sài Gòn có những dự án nhà ở an toàn, văn mình và tử tế như tại Happy Young House. Mình đã tìm kiếm nhiều ngày liền một nơi vừa có chi phí hợp lý vừa có sinh hoạt chung văn mình và tích cực . Và rồi mình thấy may mắn khi tìm ra Happy Young House.
 
Hy vọng một người con gái lạc trôi ở mảnh đất xô bồ này có thể tìm thấy một nơi “nương tựa” để thực hiện những giấc mơ của cô gái ấy.
Và lá thư này được viết bởi 90% niềm tin từ tấm chân thành của mình, 10% còn lại mình trao cho Happy Young House.
Chúc các bạn sức khỏe và dự án tiếp tục phát triển.”
 
 
 
 
 

Mục Lục