Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
Bài Dự Thi “Nhà Mình” Của Happy Young House 12 | Happy Young House

Bài dự thi “Nhà Mình” của Happy Young House 12

Noel vừa qua, các thành viên của “ngôi nhà chung” HAPPY YOUNG HOUSE 12 đã mang đến hơi ấm đầy tử tế và tích cực với chia sẻ trong hoạt động NOEL YÊU THƯƠNG:
“Ở tại ngôi nhà số 12 này, chúng tôi – 30 con người, 30 tính cách, 30 đam mê, công việc,…khác nhau, nhưng đã quen và thân với hai chữ: ” nhà mình”.

” Nhà mình ” với chúng tôi là một cái gì đó khá trừu mến. Đơn cử như cứ đến hạn lại lên, chị Nguyên lại lên group: ” Quỹ nhà mình còn 200k”, chị Thu lâu lâu lại vào hỏi ” Ai để rác trước cửa nhà mình vậy mọi người”, anh Tân đều đặn check camera cho “nhà mình” khi có việc, a Tỷ ( thành viên cũ) hay xông xáo tổ chức cho “nhà mình” những buổi chơi Mèo Nổ, Ma Sói,… gắn kết các em trong nhà, chị Trang làm lịch trực nhật cho ” nhà mình” cực chỉn chu, Di Di lúc nào về “nhà mình” cũng đem theo tiếng cười khiến ai nấy đều cảm thấy vui vẻ..và Ttung yêu quý, khi nào cũng là bảo vệ rất khôn rất ngoan của ” nhà mình” . “Nhà mình” trong chúng tôi vừa dung dị, vừa đầm ấm, vừa trách nhiệm, lại vô cùng đáng yêu như thế đấy.
Mùa Noel này, chúng tôi không còn đủ 30 thành viên nhưng mọi người ai nấy đều mong muốn góp một phần nhỏ bé cho ngôi nhà thứ hai này.
Với chúng tôi, không ai là hoàn hảo, chỉ đơn giản là yêu những điểm tốt của nhau và thông cảm cho những tật xấu bé tí của từng người, để một lần là gia đình, mãi mãi là gia đình.
Love ” nhà mình” so much.
Wish ” nhà mình” a Merry Christmas 🌲

 

 

Mục Lục