Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
6 LỢI ÍCH KHÁC BIỆT KHI Ở HAPPY YOUNG HOUSE, KHÔNG PHẢI NƠI NÀO CŨNG CÓ | Happy Young House

6 LỢI ÍCH KHÁC BIỆT KHI Ở HAPPY YOUNG HOUSE, KHÔNG PHẢI NƠI NÀO CŨNG CÓ

Happy Young House đã trở thành mái nhà chung của rất nhiều bạn trẻ và đã gắn bó, đồng hành với các bạn trong nhiều năm. Vậy từ đâu mà các bạn trẻ lại lựa chọn HYH để gắn bó lâu đến như vậy? Sau đây là 6 lý do được các bạn trong nhà feedback lại sau một thời gian đồng hành:
1. GIỮ GÌN NỀ NẾP
Để có một chỗ ở chung nhiều người mà vẫn ngăn nắp, sạch sẽ, văn minh, HYH đã đề ra những nội quy, có các trưởng nhà, trưởng phòng phụ trách nên ý thức và nề nếp của các bạn trong nhà luôn trong khuôn khổ, góp phần xây dựng môi trường đáng sống.
 
2. VĂN HÓA YÊU THƯƠNG
Như một phần không thể thiếu của HYH đó là “Happy”. Văn hoá yêu thương của những người con xa sứ luôn đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Những buổi họp nhà, thiện nguyện cũng làm các bạn trẻ gần với nhau hơn và yêu thương nhau hơn.
 
3. PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG
Với chừng ấy con người giỏi giang sống trong một mái nhà, học hỏi những kỹ năng của nhau để phát triển là một lẽ thường tình. Chưa hết, hàng tháng đều đặn sẽ có buổi Gathering: trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm từ những người trẻ thành công.
 
4. KHÔNG GIAN TRI THỨC
HYH luôn trang bị mỗi nhà một góc học tập chung gọn gàng, tiện nghi và trang bị thêm tủ sách trong đó. Lâu lâu sẽ có những bài giới thiệu những cuốn sách hay trên fanpage, hoặc các nhà sedx tự tổ chức những buổi đọc sách chung rất ý nghĩa.
 
5. THỎA SỨC SÁNG TẠO
Bạn có thể trang trí giường ngủ của mình, chỗ học tập chung. Lâu lâu, công đồng Happy Young House sẽ có những cuộc thi hấp dẫn như “DIY – Do It Yourshelf” để các bạn có thể khoe thành phẩm sáng tạo của mình và nhận giải bạn nhé^^
 
6. VĂN HÓA TÍCH CỰC
Các hoạt động tình nguyện, các buổi hiến máu nhân đạo, các ngày lễ phát quà cho những người có hoàn cảnh xung quanh,… đã giúp các bạn trẻ HYH cảm nhận được những việc tử tế và cảm thấy hạnh phúc với những gì mình cho đi. Đây sẽ là những hạt giống tốt gieo mầm cho người trẻ, để các bạn sẽ trở thành nhân tố thúc đẩy tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội.
 
Với 6 lý do đó, đây không hẳn chỉ là chỗ để ở, mà Happy Young House là ngôi nhà chung để sống, để phát triển và để cảm nhận hạnh phúc và trao yêu thương.
Bạn muốn trở thành một thành viên trong Ngôi nhà chung Happy Young House?
GỌI NGAY HOTLINE:
093 7108410 (Ms. Linh)
= = = = = = = = = = ==
 #HappyYoungHouse | CÙNG KIẾN TẠO MỘT THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM ƯU VIỆT

Mục Lục