CƠ HỘI CHO TÂN SINH VIÊN ĐẾN VỚI HAPPY YOUNG HOUSE GATHERING

🙆‍♂️CƠ HỘI CHO TÂN SINH VIÊN ĐẾN VỚI HAPPY YOUNG HOUSE GATHERING🙆‍♂️

 

Bao lâu rồi chúng ta không có một cái hẹn Gathering HYH-ers nhỉ ?

Thông tin đến các bạn tân sinh viên hoặc các bạn sắp tới sẽ thành newbie trong nhà chung Happy Young House thì Gathering là: Mỗi sự kiện sẽ có sự góp mặt của khách mời là những CEO, Nhà Khởi Nghiệp, founder, manager… các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế và quản trị doanh nghiệp và khách mời là người có sức ảnh hưởng để cùng Happy Young House lan toả những giá trị tích cực và tử tế đến cộng động xã hội.
Hẹn một ngày không xa, chúng ta lại có cơ hội ngồi lại với nhau và chia sẻ nhiều hơn về dự định của tương lai nhé 💪
____
𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 số 𝟐
Cảm ơn những duyên lành đã mang các bạn trẻ đến với buổi Happy Young House Gathering! ❤
Chúng ta đã có những chia sẻ thiết thực từ hai vị khách mời đặc biệt:
– 𝐴𝑛ℎ 𝐻𝑜𝑎̀𝑛𝑔 𝑇𝑖𝑒̂̃𝑛 – 𝐹𝑜𝑢𝑛𝑑𝑒𝑟 𝐶𝑜𝑓𝑓𝑒𝑒 𝐵𝑖𝑘𝑒
– 𝐶ℎ𝑖̣ 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇𝑟𝑢́𝑐 – 𝑆𝑢𝑠𝑡𝑎𝑖𝑛𝑎𝑏𝑙𝑒 𝐵𝑢𝑠𝑖𝑛𝑒𝑠𝑠 𝑀𝑎𝑛𝑎𝑔𝑒𝑟 / – 𝑈𝑛𝑖𝑙𝑒𝑣𝑒𝑟 𝑉𝑖𝑒𝑡 𝑁𝑎𝑚.
Với thông điệp của chương trình “𝗡𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 đ𝗶 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗴𝗶𝘂́𝗽 𝗡𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 đ𝗶 𝘀𝗮𝘂”, anh Hoàng Tiễn, chị Thanh Trúc đã trải lòng những câu chuyện của cuộc đời, những trải nghiệm thiết thực, sâu sắc, truyền cảm hứng mạnh mẽ và tiếp thêm lửa đam mê cho các bạn trẻ. Mình hi vọng rằng, các bạn ấy sẽ có thêm nhiều “chất liệu tốt” để kiến thiết “con đường riêng”, có thêm tầm nhìn để phát triển bản thân và sự nghiệp.
Khi bạn còn trẻ, bạn sẽ cảm thấy rằng mình còn quá nhiều thứ để học hỏi, để trải nghiệm. Chính những chia sẻ của anh Tiễn, chị Trúc đã giúp bản thân mình và các bạn LỰA CHỌN ĐÚNG và LÀM ĐỦ, từ những việc nhỏ nhất. Chính những việc nhỏ đó sẽ tạo ra sự chuyển hóa bên trong giúp chúng ta phát triển nội lực của bản thân, trở thành những thế hệ tinh hoa tiếp theo và sẽ tạo ra những giá trị tích cực cho xã hội.
Nếu bỏ lỡ, các bạn có thể xem lại trực tuyến sự kiện Kết Nối Trẻ- 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 𝟐 tại đây nhé: https://www.facebook.com/HappyYoungHouse/videos/851453728931925
Link video sự kiện:
𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 được tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm giúp các bạn trẻ được trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp để xây dựng phát triển con đường sự nghiệp cho riêng mình và những giá trị sống làm hành trang.
Mỗi sự kiện sẽ có sự góp mặt của khách mời là những CEO, Nhà Khởi Nghiệp, founder, manager… các chuyên gia trong cách lĩnh vực kinh tế và quản trị doanh nghiệp và khách mời là người có sức ảnh hưởng để cùng Happy Young House lan toả những giá trị tích cực và tử tế đến cộng động xã hội.
Hẹn gặp các bạn trẻ tại sự kiện 𝐒𝐔̛̣ 𝐊𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 𝐓𝐑𝐄̉ – 𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐆𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑𝐈𝐍𝐆 tiếp theo! ============================
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Mục Lục