Warning: Undefined array key "options" in /home/happyyou/public_html/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 194
| Happy Young House

STEP đã có một buổi gặp gỡ đầu tiên với các bạn TNV Việt Nam dễ thương cho Camp Vietnam-Korea vào giữa tháng 7 này. 

Trong buổi training này, các bạn được tìm hiểu thêm về bản thân mình và những người bạn trong team qua một bài tập thú vị “Who am I?” Ngoài ra, các bạn cũng được hiểu hơn về những nhiệm vụ của mình trong camp, cách làm việc, các quy định cần phải tuân theo, cách xử lý khi gặp phải bất kì vấn đề nào đó trong cuộc sống. 

STEP đồng hành cùng Happy Young House trao gửi thông điệp động viên về cuộc hành trình đi tìm chính bản thân mình trong cuộc sống cho các bạn trẻ: “Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí”. Mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này. Hãy định nghĩa lại chính mình theo cách riêng của bạn, hãy cho mọi người biết “Tôi là ai?”.

Cảm ơn các bạn TNV đã tham gia rất nhiệt tình nhé và cảm ơn HAPPY YOUNG HOUSE đã “tài trợ” địa điểm. Cùng xem những hình ảnh trong buổi training của STEP vừa qua bạn nhé!

—————————————————————–

STEP just had a first training session with our local volunteer for the upcoming July’s Vietnam-Korea Camp. 

In this meet-up, we conducted several non-formal learning activities to help volunteers understand about themselves and understand about others through “Who am I?” exercise. Aside, the local volunteers also had a chance to learn more about the program, how to work in team, how to solve problems/conflicts when it arises, etc. 

STEP accompanies Happy Young House to send encouraging messages about the journey to find themselves in life for young people”A human life only lives once. Must live so that it does not regret and regret because of the years of living and living forever”. The purpose of life is to live usefully, to live responsibly and to love. Above all, what really makes sense is: to live for someone, for something and create your own mark on this world. Redefine yourself in your own way, let everyone know “Who am I?”

Thanks a lot our vols who did participated very productive and energetic. Also, thanks a lot Happy Young House for “sponsoring” us the venue.

—————————————————————–

Tìm hiểu thêm về Happy Young House tại đây:

#VTV3: https://bitly.vn/lgd

#HTV: https://bitly.vn/lge

#KÊNH_14: https://bitly.vn/lgg

#SGGP: https://bitly.vn/lgj

#Báo_Thanh_Niên https://bitly.vn/lgl

#Truyền_hình_Netviet https://bitly.vn/lgm

#Cafe_KhoiNghiep: https://bitly.vn/lgo

 🏡HAPPY YOUNG HOUSE – Hệ thống Ngôi Nhà Chung dành riêng cho những bạn trẻ hướng đến lối sống tích cực và tử tế ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT tại Việt Nam.

#HappyYoungHouse | Make your house 🏡  Become your home 💜 #HappyYoungHouse_La_Ngoi_Nha_Chung

#Sinh_viên #Người_trẻ #Tích_cực #Tử_tế

 

Mục Lục